Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcTừ thiện xã hộiKhánh Hòa: Trung thu yêu thương 2019 cho trẻ em khó khăn

  Khánh Hòa: Trung thu yêu thương 2019 cho trẻ em khó khăn

  Ngày 5-6 (7-8-Kỷ Hợi), với chương trình “Trung thu yêu thương 2019”, được sự chứng minh của Ban TTXH GHPGVN thị xã Ninh Hòa, đoàn từ thiện Bước chân yêu thương Ninh Hòa, Đạo tràng Ngọc Huy đã đến thăm, tặng quà và học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Ninh Tân, Tiểu học Ninh Giang, con em của Hội viên khiếm thị Ninh Hòa.

  Tại mỗi điểm đến, Sư Thích Giác Thống (Tịnh xá Ngọc Huy, xã Ninh Tân) thay mặt cho đoàn nhắc nhở các em hiếu thảo với ông bà cha mẹ, vâng lời thầy cô giáo, học hành chăm ngoan để trở thành những công dân tốt.

  Kết thúc chương trình “Trung thu yêu thương 2019”, 700 bạn nhỏ ở các trường được đoàn từ thiện trao quà (gồm cặp sách, đồ dùng học tập, bánh kẹo,…), 20 học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó với lời động viên nỗ lực hơn nữa trong học tập.

  Ni trưởng TN Như Minh (chùa Minh Châu, phường Ninh Giang), thầy Hồ Nguyễn, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Tân gửi lời tri ân đến đoàn từ thiện, những hành động thiết thực của các tổ chức, nhà hảo tâm đã giúp cho trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn trên địa bàn xã Ninh Tân, phường Ninh Giang có mùa Trung thu ngập tràn tiếng cười.

  Được biết tổng kinh phí cho chương trình “Trung thu yêu thương 2019” là 100.200.000 đồng do Phật tử và và các nhà hảo tâm đóng góp.

  - Advertisement -

  Quảng Ấn – Ảnh: Nhuận Đạt

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều