Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Khác
  HomeTin NóngLãnh đạo Thành phố Huế thăm và chúc mừng Học viện PGVN...

  Lãnh đạo Thành phố Huế thăm và chúc mừng Học viện PGVN tại Huế nhân Đại lễ Phật đản PL. 2564 – DL. 2020

  Sáng 04/5/2020 (12.4 Canh Tý) tại Học viện PGVN tại Huế; phái đoàn lãnh đạo thành phố Huế đã thăm và chúc mừng đến Học viện PGVN tại Huế nhân mùa Phật đản Pl. 2564 – DL. 2020

  Phái đoàn do ông Hoàng Viết Thắng – Chủ tịch Uỷ Ban MTTQVN thành phố Huế làm trưởng phái đoàn. Phát biểu nhân chuyến thăm, ông Chủ tịch Uỷ Ban MTTQVN thành phố Huế đã có lời chúc mừng đến Hoà thượng Viện trưởng, chư Tôn đức lãnh đạo Học viện, chư Tôn Giáo thọ, Giảng viên cùng toàn thể Tăng Ni sinh viên đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Quý vị lãnh đạo cũng đánh giá cao sự hợp tác của Học viện trong việc phòng, chống đại dịch Covid-19 trong thời gian qua. Học viện đã tích cực  phổ biến và tổ chức các hoạt động Giáo dục và đào tạo đúng với các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Công văn thông báo của Ủy ban Nhân dân tỉnh nhà.

  Đáp từ niệm ân, Thượng toạ Thích Nguyên Thành – Phó Viện trưởng kiêm Trưởng Phòng Đào tạo Học viện đã đãi lao Hoà thượng Viện trưởng, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo chính quyền thành phố đối với các hoạt động Giáo dục và đào tạo của Học viện trong thời gian qua. Đồng thời Thượng toạ Phó Viện trưởng cũng khẳng định rằng toàn thể chư Tôn đức lãnh đạo cũng như Tăng Ni sinh viên sẽ tiếp tục đoàn kết, hòa hợp triển khai các công tác Giáo dục và đào tạo thật sự có hiệu quả, để chung sức góp phần xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển tốt đẹp.

  Đại đức Thích Thiền Định giới thiệu phái đoàn

  - Advertisement -

  Ông Hoàng Viết Thắng – Chủ tịch UB MTTQVN tp. Huế phát biểu chúc mừng

  Thượng toạ Thích Nguyên Thành – Phó Viện trưởng đáp từ niệm ânPhái đoàn lãnh đạo thành phố Huế tặng hoa chúc mừng

  Văn phòng HVPGVN tại Huế

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều