Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
Khác
  HomeĐời Sống Xã HộiPhật giáo với đời sống xã hộiKon Tum: Đoàn từ thiện "Ấm Áp Yêu Thương" trao quà đến...

  Kon Tum: Đoàn từ thiện “Ấm Áp Yêu Thương” trao quà đến đồng bào dân tộc thiểu số

  Ngày 24/10/2020, Đoàn từ thiện “Ấm áp yêu thương” (quận Thủ Đức, TP. HCM) do Sư cô Thích Nữ Liên Huệ làm trưởng đoàn, đã đến chùa Khánh Lâm (huyện Konplong, tỉnh Kon tum) trao 200 phần quà đến đồng bào dân tộc thiểu số địa phương.

  Cao nguyên vào mùa mưa nên việc làm rẫy, lên nương, đi rừng, của bà con gặp nhiều khó khăn. Những sự hỗ trợ kịp thời luôn là nguồn động lực giúp đỡ đồng bào ổn định được cuộc sống trong những ngày thời tiết không thuận lợi.

  Đại diện địa phương đã cảm ơn tấm lòng vàng của Sư cô Liên Huệ cùng các thành viên hội thiện nguyện Ấm Áp Yêu Thương đã vượt hàng trăm cây số đến Kon Tum chia sẻ khó khăn cùng đồng bào các dân tộc anh em. Chúc đoàn có nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

  - Advertisement -

  Được biết, mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, dầu ăn, bột ngọt, muối, đường, quần áo, bánh kẹo… và phong bì tiền mặt.

  Đường về tuy xa, nhưng mọi người cảm nhận được niềm vui vì đã có được kỷ niệm đẹp trong hành trình trao hơi ấm của tình thương đến  với đồng bào dân tộc thiểu số.

  An Lạc

   

   

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều