Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
Khác
  HomeVăn HóaNghệ thuậtNguyễn Ngọc Khánh Chi - Cô bé triệu view với những ca...

  Nguyễn Ngọc Khánh Chi – Cô bé triệu view với những ca khúc về cha mẹ phát hành MV “Cha già rồi đúng không” và “Mẹ tôi” nhân dịp vu lan 2021.

  Sinh ra tại Hà Nội xuất thân trong gia đình có mẹ là biên đạo múa nổi tiếng và truyền thống theo đạo Phật.Sinh năm 2008, khi còn nhỏ Khánh Chi đã bộc lộ khả năng ca hát và được ba mẹ cho theo học tại trung tâm nghệ thuật Be singer.

  Năm 2020 sau khi bước ra từ chương trình đấu trường âm nhạc nhí phát sóng trên Đài THVL. Cô bé gây ấn tượng với khán giả bởi những ca khúc triệu view trên các bảng xếp hạng zing mp3, youtube như: Cha và con gái, ước mơ của mẹ…

  Ngoài ra Khánh Chi còn tham gia biểu diễn rất nhiều chương trình lớn của quốc gia như: Giai điệu tự hào, Bữa trưa vui vẻ, Việc tử tế…

  Năm 2021 Khánh Chi đạt giải xuất sắc trong cuộc thi Tự Tin và Toả Sáng do báo thiếu niên nhi đồng tổ chức, giải nhất vòng sơ loại tài năng thiếu nhi Thủ Đô 2021.Bên cạnh đó, Khánh Chi cũng thường xuyên tham gia các hoạt động Phật sự hát cúng dường tại các Chùa và được quý vị Phật tử yêu mến.Nhân dịp mùa vu lan về, Khánh Chi đã ra mắt 2 MV vô cùng xúc động dành tặng những người cha, người mẹ và những người con Phật. Mong muốn được cất cao giọng hát ngọt ngào của mình, nguyện ước truyền tải thông điệp yêu thương bằng cả tấm lòng  tri ân công dưỡng dục của hai đấng sinh thành… “thương lắm mẹ sớm hôm tần tảo, thương lắm cha vất vả mưu sinh”  Chúng ta hãy biết yêu thương và quan tâm tới cha mẹ khi còn có thể.Xin mời quý độc giả cùng lắng nghe:


  - Advertisement -

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều