Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Khác
  HomeVideo clipÂm nhạcChâu Ngọc Hiếu - học trò ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kết...

  Châu Ngọc Hiếu – học trò ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kết hợp vs Ca sĩ Diệu Đan ra mắt Mv nhạc Phật Giáo “Biết Bao Giờ”.

  Châu Ngọc Hiếu chàng trai quê Bạc Liêu sở hữu giọng ca ngọt ngào và trinh phục nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, khán giả biết đến Châu Ngọc Hiếu qua các game show truyền hình.

  Châu Ngọc Hiếu – Người kể chuyện tình 2020

  Đặc biệt tại cuộc thi “tuyệt đỉnh song ca” được huấn luyện viên – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bấm nút và chỉ dạy tận tình Hiếu vào được Top 6. Tiếp đến là cuộc thi “Người kể chuyện tình” 2020 hiện đang phát sóng trên đài TT Vĩnh Long – Châu Ngọc Hiếu cũng đang được sự quan tâm yêu mến của rất nhiều khán giả trẻ cũng như những người yêu nhạc.

  Trên sân khấu là một ca sĩ trẻ có tố chất, gương mặt sáng, ăn hình là thế, tuy nhiên, ít ai biết về cuộc đời của Hiếu cũng có nhiều éo le… Có lẽ, nhân duyên này là sợi dây kết nối để Châu Ngọc Hiếu bén duyên với nhạc Phật Giáo.

  Ca sĩ Châu Ngọc Hiếu

  - Advertisement -

  Ca khúc Biết Bao Giờ sáng tác của Thầy Thích Tâm Tường được hai giọng ca Châu Ngọc Hiếu và Diệu Đan kết hợp khá ăn ý, ca từ trong bài hát là triết lý nhân sinh, tỉnh giác con người ta trước sự vô thường của cuộc sống.

  Ca sĩ Diệu Đan

  Mv được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và nghiêm túc đã gây ấn tượng tốt trong lòng những khán giả trẻ, mong rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Châu Ngọc Hiếu & Diệu Đan trong những màn kết hợp ra mắt nhiều ca khúc nhạc Phật Giáo sắp tới.

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều