Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin NóngBan Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng trao 400...

  Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng trao 400 phần quà Tết Nhâm Dần

  Nhân dịp Tết Nhâm Dần, trong hai ngày 22 và 24/01/2022, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng kết hợp cùng Phòng An ninh Nội địa Công an tỉnh Lâm Đồng, đã đi thăm và trao 400 phần quà Tết Nhâm Dần trị giá hơn 200 triệu cho hộ nghèo và bệnh nhân bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng .

  Ngày 22/01/2022, xuất phát từ TP.Đà Lạt, đoàn đã đến thăm huyện Đam Rông, một huyện vùng sâu của tỉnh, trao 200 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số cư trú tại làng Mông và thôn Hòa Bình xã Phi Liêng. Đồng thời hỗ trợ gần 100 phần quà cho khu cách ly của xã Đạ Tông.

  - Advertisement -

  Sáng 24/1/2022, đoàn đã đến bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng thăm và tặng hơn 200 phần quà Tết đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc khoa Nội thận – tiết Niệu – Lọc máu, khoa Ung bướu, khoa Nội, khoa Nhi.

  Tại bệnh viện, đoàn được sự nhiệt tình hỗ trợ của bác sĩ Phan Thạch Khuê, Trưởng khoa Lọc máu, cùng cán bộ nhân viên.

  Được biết, đa phần các bệnh nhân chạy thận đều có hoàn cảnh khó khăn, nhiều người 1 tuần chạy thận 3 lần, có người đã chạy trên 20 năm…nên đây là khoa luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất của Ban Từ thiện trong những năm qua.

  Sau những chuyến xe nông sản hướng về tâm dịch miền Nam, khởi động năm 2022 cũng là chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần, Ban Từ thiện và các mạnh thường quân đã cố gắng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống để tạo nên những phần quà hỗ trợ người yếu thế tỉnh nhà có được chút ấm áp khi mùa Xuân về. Xin tri ân tất cả những tấm lòng vàng của quý Phật tử, nhà hảo tâm, doanh nghiệp khắp nơi đã đồng hành hỗ trợ Ban Từ thiện trong hành trình đem niềm vui đến mọi nhà- Sư cô Thích Nữ Hạnh Khai, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

  Sơn Lâm

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều