Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Khác
  HomeTin TứcBlog chùaChùa Thiền Kim trao 200 phần quà Xuân Yêu Thương

  Chùa Thiền Kim trao 200 phần quà Xuân Yêu Thương

  Ngày 28/01/2022, Đại đức Thích Thiện Nguyện, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện Tháp Mười, trụ trì chùa Thiền Kim (xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) đã trao 200 phần quà Xuân Yêu Thương hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Mỹ An vui đón Tết Nhâm Dần.

  Đại đức Thích Thiện Nguyện cho biết: Mùa Xuân mùa của tình thương, mùa của cảm thông chia sẻ… đang trở về trên quê hương Tháp Mười, sau một năm đại dịch người người đều bị ảnh hưởng nặng nề về mọi mặt. Nay Tết về bà con có hoàn cảnh khó khăn rất cần được hỗ trợ để đón Xuân mới ấm áp, từ đó làm đà thăng tiến trong năm 2022… trên tinh thần đó Ban từ thiện Phật giáo huyện cùng chùa Thiền Kim đã đón nhận sự hưởng ứng của các nhà hảo tâm cho chương trình Xuân Yêu Thương.

  Tại ấp Mỹ Thị A xã Mỹ An Ban Tổ chức đã trao 60 phần quà đến bà con nghèo. Đại diện chính quyền xã đã cảm ơn Đại đức Thích Thiện Nguyện cùng các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng địa phương trong việc chăm lo Tết cổ truyền cho đồng bào.

  - Advertisement -

  Tại chùa Thiền Kim, Ban Tổ chức đã trao 140 phần còn lại cho người dân trong xã.

   

  Hoa từ bi tỏa hương thơm ngát, giúp nhân gian vơi bớt muộn phiền. Chương trình trao quà Xuân Yêu Thương của chùa Thiền Kim đã đem niềm vui đón Xuân no ấm đến với mọi nhà.

  Cát Tường

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều