Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Khác
  HomeTin NóngTT Huế: Chùa Từ Lâm hỗ trợ bà con nghèo có hoàn...

  TT Huế: Chùa Từ Lâm hỗ trợ bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Phật đản PL. 2564 – DL. 2020

  Chiều ngày 07/05/2020 (nhằm ngày 15.04 Canh Tý), nhân mùa Phật đản PL. 2564 – DL. 2020, Chùa Từ Lâm (phường Thuỷ Xuân, Tp. Huế) đã phát tặng 200 phần quà, trong đó 100 phần được phát cho các hộ nghèo tại phường Thuỷ Xuân và 100 phần được phát cho các hộ nghèo tại các phường lân cận trong thành phố Huế.

  Hoà thượng Thích Huệ Phước – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế, Trú trì chùa Từ Lâm đã phát biểu, chia sẻ những khó khăn cùng bà con trong thời gian qua, do dịch bệnh covid-19 bùng phát trên toàn cầu, đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

  Hoà thượng mong bà con nỗ lực vượt qua những khó khăn này, và hy vọng bệnh dịch nhanh chóng tiêu trừ để cuộc sống bà con sớm được ổn định. Hoà thượng nhắc nhở bà con cần phải nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, cũng như các khuyến cáo của Bộ Y tế trong việc phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 để cuộc chiến chống dịch bệnh của đất nước ta được thành công và hiệu quả.

  Được biết, kinh phí cho chương trình từ thiện lần này do Phật tử Phạm Xuân Cương và Phật tử Trần Thị Thanh từ thành phố Hồ Chí Minh phát tâm ủng hộ. Nguyện hồi hướng công đức đến gia đình quý Phật tử luôn an lành và hạnh phúc trong ánh sáng của mười phương chư Phật

  - Advertisement -

  Một số hình ảnh ghi nhận:

  Trước đó, vào ngày 23/04/2020 (01/04 Canh Tý), Chùa Từ Lâm cũng đã phát 120 phần quà (đợt 1), do quý Phật tử Gia đình Thiện Sanh – Huế phát tâm hỗ trợ.

  Tin, ảnh: Thiền Định

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều