Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin NóngTỉnh Ninh Bình chi viện 30 cán bộ y tế cho tỉnh...

  Tỉnh Ninh Bình chi viện 30 cán bộ y tế cho tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19

  Sáng 2/8, Sở Y tế Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt Đoàn cán bộ y tế tỉnh Ninh Bình tham gia công tác chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. 

  Đến dự và động viên Đoàn có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; đại diện các đơn vị có thành viên tham gia Đoàn công tác và 30 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tình nguyện tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương.

  Với trách nhiệm nghề nghiệp, tinh thần tương thân tương ái, Sở Y tế đã cử đoàn công tác gồm 30 người, trong đó có 10 bác sĩ, 18 điều dưỡng và 2 kỹ thuật viên xét nghiệm, thuộc 11 đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh tham gia công tác phòng chống dịch tại tỉnh Bình Dương từ ngày 3/8/2021.

  Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn phát biểu tại buổi gặp mặt

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, động viên Đoàn công tác, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn biểu dương và ghi nhận việc làm ý nghĩa, tinh thần xung phong của cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế Ninh Bình.

  - Advertisement -
  Bác sĩ Nguyễn Hùng Ngân bày tỏ xúc động về sự quan tâm động viên của các cơ quan trong tỉnh

  Bác sĩ Nguyễn Hùng Ngân, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan, Trưởng Đoàn công tác đã thể hiện sự xúc động khi được lãnh đạo tỉnh, ngành y tế quan tâm, coi đây vừa là trách nhiệm nhưng cũng là cơ hội để đoàn được trực tiếp rèn luyện, làm việc trong môi trường nhiều khó khăn, thử thách.

  Thượng tọa Thích Minh Quang trao quà động viên tinh thần đoàn y tế Ninh Bình

  Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Ninh Bình, chùa Tam Chúc (Hà Nam) và chùa Bái Đính (Ninh Bình) cũng trao tổng giá trị 40 triệu đồng động viên tinh thần đoàn công tác.

  Đoàn Y tế tham gia công tác chống dịch tại tỉnh Bình Dương

  Đây là đoàn công tác thứ 2 của tỉnh Ninh Bình chi viện cho Miền Nam chống dịch Covid-19. Trước khi lên đường làm nhiệm vụ, các thành viên trong đoàn đã được lấy mẫu xét nghiệm và tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19; được tập huấn, hướng dẫn các quy định, quy trình kỹ thuật chuyên môn trong điều trị và các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19./.

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều