Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcCần Thơ: Phiên chợ Nghĩa tình mùa Covid-19 tại tịnh xá Ngọc...

  Cần Thơ: Phiên chợ Nghĩa tình mùa Covid-19 tại tịnh xá Ngọc Liên huyện Vĩnh Thạnh

  Sáng ngày 12/7/2021 (nhằm ngày 3/6 Tân Sửu) Đại đức Thích Minh Hiếu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Liên (ấp Quy Lân 6, xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh) đã “khai trương” phiên chợ Nghĩa tình mùa Covid-19 dành cho bà con địa phương.

  Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đã lan khắp các tỉnh miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng, nhiều người lao động gặp khó khăn về việc tìm kiếm bữa cơm hàng ngày, do vậy Sư tổ chức phiên chợ để hỗ trợ bà con với phương châm “Nếu bạn khó cứ đến nhận một phần”. Phiên chợ sẽ được duy trì cho đến khi hết nguồn kinh phí từ thiện. Đại đức Thích Minh Hiếu chia sẻ.

  Khử khuẩn và mang khẩu trang truớc khi đi chợ

  - Advertisement -

  Được biết phiên chợ được tổ chức trước cổng tịnh xá Ngọc Liên, từ 7 giờ đến 8 giờ vào sáng Thứ Hai- Thứ Tư-Thứ Sáu. Người dân tham gia phiên chợ sẽ được nhận 2kg gạo, 10 gói mì, 1 hũ chao và tự chọn các loại rau củ quả tùy theo nhu cầu của gia đình.

  Theo Ban Tổ chức, trong buổi sáng khai trương đã có gần 100 người dân đến với phiên chợ, trong niềm vui có được bữa ăn thanh đạm vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh.

  Phù Sa

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều