Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcTP.HCM: Chùa Bồ Đề Lan Nhã chuẩn bị nhiều phần lương thực...

  TP.HCM: Chùa Bồ Đề Lan Nhã chuẩn bị nhiều phần lương thực hỗ trợ người dân

  Thêm một chút cảm thông, giúp cuộc đời bớt khổ, thêm một chút hỗ trợ, giúp mọi người được an. Trong ba ngày 6-8/7/2021, được sự chỉ dạy của Ni sư Như Hiền, Phó BTS kiêm Trưởng PBNG Phật giáo quận 6, trụ trì chùa Bồ Đề Lan Nhã (Bình Tiên, quận 6, TP.HCM) chư Ni Bổn tự đã chuẩn bị hàng trăm phần lương thực (rau, củ, quả) cho người dân tại quận 6 và quận Bình Tân.

  Được biết, do tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do do virut nCoVid ngày càng tăng, ảnh hưởng trực tiếp đã ảnh hưởng lớn đến đời sống của đồng bào, nhất là các hộ gia đình tại các khu vực bị phong tỏa, cách ly…; nên Bổn tự đã liên hệ với một số tỉnh nhờ mua lương thực để hỗ trợ bà con.

  - Advertisement -

  Sau khi rau, củ quả về đến chùa, chư Ni sẽ cùng nhau phân chia thành hàng trăm phần nhỏ để các tình nguyện viên đến nhận và trao tận tay các hộ gia đình.

  Khi xã hội gặp khó khăn, tấm lòng từ bi của người con Phật đã thể hiện bằng hoạt động từ thiện thiết thực giúp đời vơi bớt khổ, đây là nét đẹp Phật giáo giữa đời thường mà chùa Bồ Đề Lan Nhã đã và đang thực hiện.

  Kim Liên

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều