Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Khác
  HomeTin TứcTin tứcQuảng Ninh: BTS Phật giáo tỉnh chúc tết các cơ quan chính...

  Quảng Ninh: BTS Phật giáo tỉnh chúc tết các cơ quan chính quyền tỉnh và thành phố

  Ngày 28/01/2019 (tức ngày 23 tháng chạp năm Mậu Tuất), phái đoàn BTS GHPGVN Tỉnh Quảng Ninh do TT. Thích Thanh Quyết – Phó Chủ tịch HĐTSTƯ GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, Đại biểu Quốc hội khóa XIV làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Quảng Ninh.
    

  Phát biểu tại các nơi đến thăm, Thượng tọa Thích Thanh Quyết đã thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ninh chúc tết tới các vị lãnh đạo ban, ngành tỉnh và bày tỏ lòng tri ân đến chính quyền đã giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh hoàn thành các công tác Phật sự trong năm qua. Thượng tọa cũng mong muốn trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh nhà sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng bộ chính quyền, ban ngành các cấp. Toàn thể Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà sẽ nỗ lực đóng góp công sức của mình để xây dựng quê hương, đất nước, hoàn thành các mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hoá – xã hội của tỉnh.

  Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng gửi lời chúc mừng đến Tăng Ni, Phật tử tín đồ, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Mong chư Tôn đức lãnh đạo BTS tiếp tục tuyên truyền, vận động, định hướng cho Tăng Ni Phật tử trong toàn tỉnh về các đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước, của tỉnh nhà để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra theo đúng phương châm của giáo hội: “Đạo pháp-Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội.”

  Dưới đây là hình ảnh ghi nhận tại chuyến thăm:

  Ban TTTT Phật giáo Quảng Ninh

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều