Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
Khác
  HomeTin TứcTin tứcLễ tổng kết khóa tu niệm Phật cuối năm tại chùa Địch...

  Lễ tổng kết khóa tu niệm Phật cuối năm tại chùa Địch Quang

  Ngày 16-1 (11-12-Mậu Tuất), đạo tràng niệm Phật chùa chùa Địch Quang (phường Ninh Hà, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) đã tổ chức khóa tu cuối năm Mậu Tuất.

  Trải qua 10 năm, mỗi tháng một lần, chùa Địch Quang lần lượt tổ chức đến khóa tu 62, thu hút Phật tử các xã phường trở về tham dự tu học.

  Thời khóa chính của đạo tràng gồm có niệm Phật, lạy Phật, kinh hành. Vào những tháng có ngày vía, Sư cô hướng dẫn lạy đại chúng lạy Ngũ bách danh, tổ chức hoa đăng, lễ tắm Phật, …

  Sư cô TN Thuần Hiếu, trụ trì chùa Địch Quang tán thán tinh thần tu học một năm qua của đạo tràng, mong rằng đại chúng sẽ tinh tấn hơn trong năm tới, nhất là đạo tràng ngày càng có nhiều Phật tử đến tu tập.

  Kết thúc buổi lễ tổng kết là buổi tất niên ấm cúng được ban nhà trù chuẩn bị chu đáo. Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, những món quà Pháp bảo do nhà chùa gửi tặng các Phật tử nhân dịp cuối năm. Sư cô trụ trì cũng thông báo đến toàn thể các Phật tử tham dự khóa tu niệm Phật năm 2019 tại chùa Địch Quang sẽ được tổ chức vào ngày 11-1 năm Kỷ Hợi.

  - Advertisement -

  Quảng Ấn

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều