Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Khác
  HomePhật Giáo Quốc TếPhật giáo nước ngoàiLào: Trung ương GHPGVN phát 500 phần quà tri ân tại Viêng...

  Lào: Trung ương GHPGVN phát 500 phần quà tri ân tại Viêng Chăn

  Theo chuỗi sự kiện Hội thảo, Cầu siêu và Từ thiện của Trung ương GHPGVN tổ chức tại Lào, trưa nay ngày 9/12, tại chùa Bàng Long (Thủ đô Viêng Chăn) đã điễn ra buổi phát quà đến gia đình thương binh liệt sỹ đã hỗ trợ quân tình nguyện Việt Nam tại Lào và những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Được biết chương trình phát quà tri ân và từ thiện tại chùa Bàng Long do Ban Văn hoá Trung ương, Ban điều phối PGVN tại Lào, Ban liên lạc Quân tình nguyện Việt – Lào cùng tổ chức, nhằm chia sẻ tình cảm tri ân đến các gia đình thương binh liệt sỹ đã hỗ trợ quân tình nguyện Việt Nam tại Lào và những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Mỗi phần quà có trị giá khoảng 1.000.000 VNĐ, gồm có chăn, màn, mì, gạo, nhu yếu phẩm và phong bì trị giá 500.000 VNĐ. Tổng kinh phí khoản 1 tỷ VNĐ, được quyên góp từ Phật tử các đạo tràng tại Việt Nam, các mạnh thường quân và nhà hảo tâm.

  Tại buổi trao quà, chư Tôn đức Giáo phẩm Ban Thường trực HĐTS, Liên minh Trung ương Phật giáo đã trao tặng các suất quà đến đại diện gia đình thương binh liệt sĩ Quân tình nguyện Việt – Lào, và Hội người nghèo của các Bản, Mường thủ đô Viêng Chăn.

  Chứng minh buổi phát quà có: HT.Thích Thanh Nhiễu, HT.Thích Thiện Pháp – đồng phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Thiện Tâm, HT.Thích Bảo Nghiêm, HT.Đào Như – đồng phó Chủ tịch HĐTS; TT.Thích Đức Thiện – phó Chủ tịch kiêm tổng Thư ký HĐTS; cùng chư Tôn đức HĐTS, Liên minh Trung ương Phật giáo Lào.

  - Advertisement -

  BTV PSO

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều