Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcHơn 60 tấn nông sản được Ban Từ thiện Xã hội Phật...

  Hơn 60 tấn nông sản được Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Lâm Đồng hỗ trợ cho các tỉnh thành vùng dịch

  Tiếp tục thực hiện Chương trình Chia Sẻ Yêu Thương đến đồng bào tại các vùng dịch các tỉnh thành phía Nam, từ ngày 13 đến 15/8/2021, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng (viết tắt Ban Từ thiện) đã chuyển 61 tấn nông sản đến TP.HCM, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

  Đáp lời kêu gọi của TT.Thích Thiện An– Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Đức Huệ về việc hỗ trợ rau củ quả đến với bà con địa phương để vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh, ngày 13 và 14 Ban Từ thiện đã chuyển 23 tấn nông sản đến thị xã Kiến Tường và huyện Đức Huệ: 7 tấn về thị xã Kiến Tường (chùa Tường Vân chịu trách nhiệm trao đến người dân đang thực hiện phong tỏa) 16 tấn chuyển về Ban Trị sự Phật giáo huyện Đức Huệ.

  Ngày 14 và 15, Ban Từ thiện tiếp tục chuyển đến 21 tấn hàng về chùa Lá Gò Vấp- TPHCM; 1 tấn hàng cúng dường một số tự viện tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; 16 tấn hàng chuyển đến chùa Phi Lai- TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

  - Advertisement -

  Những chuyến xe từ bi Chia Sẻ Yêu Thương đem theo nhiều tấn nông sản vùng cao nguyên hỗ trợ kịp thời người dân tại các vùng dịch vượt qua khó khăn đã được hoàn thành tốt đẹp đều nhờ sự đồng tâm hiệp lực của chư Tôn đức Làng Chùa Đại Ninh, Sư cô Hạnh Trí, trụ trì chùa Diệu Quang (huyện Đức Trọng) cùng Ni chúng, Phật tử các Đạo tràng trong tỉnh, các tình nguyện viên… đã cùng nhau thực hiện trọn vẹn các khâu thu hoạch, đóng gói, vận chuyển đến nơi tập kết. Đặc biệt là Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Lâm Đồng đã luôn nhiệt tình hỗ trợ việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa đến các địa phương an toàn và đúng kế hoạch.

  Sơn Lâm

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều