Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomePhật Giáo Quốc TếPhật giáo nước ngoàiHàn Quốc: Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc chúc Tết...

  Hàn Quốc: Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc chúc Tết đại sứ quán Việt Nam

  Trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2018, ngày 18/01/2019 (14 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc do Sư cô Thích Nữ Giới Tánh – Chủ tịch Hội dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

  Tiếp đoàn về phía Đại sứ quán ông Trần Trường Thuỷ, Phó Đại Sứ và ông Cao Minh Đức chuyên viên phụ trách công tác cộng đồng của Đại sứ quán. Tại cuộc gặp, Thay mặt Hội Phật tử, sư cô đã thăm hỏi và chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 tới cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và báo cáo kế hoạch hoạt động Tết của Hội cũng như công tác chuẩn bị Hướng tới Đại lễ Phật đản Vesak 2019 tại Việt Nam cùng công tác phật sự của Hội tại Hàn Quốc. Cũng nhân dịp này, SC Giới Tánh cũng đã trao quà và thiếp và lịch chúc Tết Kỷ Hợi 2019 của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa Chủ nhiệm quỷ học bỗng Vừ A Dính gửi tặng Đại sứ và cán bộ nhân viên Đại sứ quán.

  Sư cô Thích Nữ Giới Tánh cùng đoàn Hội Phật tử VN tại Hàn Quốc chúc tết đến Đại sứ quán VN tại Hàn Quốc

  - Advertisement -

  Thay mặt Đại sứ quán, ông Trần Trường Thuỷ đã cảm ơn Đoàn Hội Phật tử đã đến thăm, chúc Tết Đại sứ quán, đặc biệt ông đánh giá cao những hoạt động của Hội Phật tử Trong thời gian qua và bày tỏ sẵn sàng phối hợp và hỗ trợ Hội trong các hoạt động của Hội hướng tới cộng đồng trong thời gian tới Cũng như các hoạt động thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam -Hàn Quốc nói chung và Giáo hội Phật giáo hai nước nói riêng.

  Toàn Trung, CTV ti Hàn Quc

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều