
Tại buổi gặp mặt thân mật HT.Thích Thanh Nhiễu phát biểu: bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đối với các vị lãnh đạo Cục An ninh xã hội Bộ công An trong thời gian qua đã luôn ủng hộ và giúp đỡ Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành tựu các Phật sự quan trọng.trong sự nghiệp “Hoằng dương chính pháp – Lợi đạo ích đời”.

Nhân dịp này Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu thay mặt Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) trao bằng tuyên dương công đức đến Thiếu tướng Hoàng Cao Tánh – Cục trưởng Cục An Ninh Xã hội Bộ Công An, trong thời gian qua đã có nhiều công đức đối với Đạo pháp – Dân tộc, xây dựng và phát triển Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, đặc biệt đã giúp đỡ GHPGVN hoàn thành các công tác phật sự quan trọng đồng hành với các hoạt động của đất nước.

Thiếu tướng Hoàng Cao Tánh gửi lời cảm ơn sâu sắc gửi tới Hòa thượng Pháp chủ, Hòa thượng chủ tịch và Chư tôn đức Giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã luôn dành tình cảm.đối với các ban ngành chức năng làm tốt mọi công tác được đề ra, luôn gắn bó với Nhà nước trong mọi hoạt động công tác tôn giáo, đã có nhiều đóng góp xứng đáng trong các phong trào yêu nước. đặc biệt là công tác an ninh trật tự, được quần chúng nhân dân trong xã hội đánh giá cao. Khẳng định uy tín cúa Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong thời kỳ hội nhập góp phần xây dựng đất nước, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.




Thiện Tâm