Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Khác
  HomeTin NóngHà Nội: Mật Viện Thắng Nghiêm - Chùa Khúc Thủy tổ chức...

  Hà Nội: Mật Viện Thắng Nghiêm – Chùa Khúc Thủy tổ chức đêm nhạc và đấu giá tranh ủng hộ miền Trung

  Hôm nay, ngày 14/11/2020 (nhằm ngày 29/09 năm Canh Tý) Mật Viện Thắng Nghiêm – Chùa Khúc Thủy tp Hà Nội tổ chức đêm nhạc và đấu giá tranh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

  Trong không gian được bày trí trang nghiêm và nghệ thuật: sân khấu, âm thanh ánh sáng và các chỗ ngồi cho quan khách đã được Ban tổ chức sắp đặt. Mọi thứ đã sẵn sàng.

  Đúng 19h30′ Mc Ngọc Phú ổn định tổ chức và điều hành chương trình.

  Tại buổi lễ có sự hiện diện và chứng minh của  Thượng Tọa Viện Chủ Mật Viện Thắng Nghiêm – Thích Thượng Minh Hạ Thanh – Trưởng ban tổ chức. Cùng chư tôn đức Tăng ni trong và ngoài tự viện và đông đảo quý nam nữ Phật tử  hoan hỉ về tham dự.

  - Advertisement -

  Sau khi Mc mời Thượng Tọa Viện Chủ lên phát biểu khai mạc chương trình, đại diện GĐPT Chùa Khúc Thủy – Phật tử Diệu Quang có bó hoa tươi thắm cúng dàng.

  Chương trình văn nghệ bắt đầu với các tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

  Múa Quạt - Câu lạc bộ Lý Ngọc Múa Quạt – Câu lạc bộ Lý Ngọc

  Độc tấu đàn tranh – Nghệ sĩ trẻ Thúy Nguyễn

  NSƯT Diệu Hương với ca khúc: Thương về miền Trung

  Nghệ sĩ – ca sĩ Minh Đức với ca khúc: Hát cho người nằm xuống

  Hoạt cảnh múa Đứa Bé – thể hiện: Clb Lý Ngọc

  Sau khi phần văn nghệ kết thúc, Mc Ngọc Phú cùng Đại Đức Thích Đạo Phát điều hành chương trình đấu giá tranh,vật phẩm của các họa sĩ, nghệ nhân gửi tặng tới chương trình.

  Phần đấu giá diễn ra rất sôi nổi khi nhận được sự tham gia hào hứng nhiệt tình của các quý vị Phật tử, dưới đây là 1 số hình ảnh ghi nhận:

  Tổng kết chương trình đấu giá BTC mời lên sân khấu các Phật tử đã đấu giá thành công các vật phẩm của chương trình và các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng BTC chụp tấm hình lưu niệm.

  Kết thúc đêm nhạc và đấu giá gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đã thu về được số tiền 135.400.000 vnđ (Một trăm ba mươi lăm triệu bốn trăm ngàn đồng chẵn).

  Dự kiến 15h00′ chiều ngày 16/11/2020 tức ngày (2/10 năm Canh Tý). Thượng Tọa Thích Minh Thanh trụ trì Mật Viện Thắng Nghiêm – Chùa Khúc Thủy sẽ cử 2 Đại Đức cùng một số phật tử vào miền Trung đem tấm lòng của những mạnh thường quân gửi tới đồng bào nơi vùng lũ đang chịu thiệt hại nặng nề của thiên tai.

  Ảnh: Vân Trang (Bongbibo)

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều