Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Khác
  HomeTin Nổi BậtPhân Ban Hoằng pháp Hải ngoại TƯ tổ chức lễ cầu nguyện...

  Phân Ban Hoằng pháp Hải ngoại TƯ tổ chức lễ cầu nguyện và tặng quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên Lào

  Tối ngày 15.11.2020 (01.10 Canh Tý), tại chùa Từ Lâm – Tp. Huế, Phân Ban Hoằng pháp Hải ngoại TƯ GHPGVN đã tổ chức buổi lễ cầu nguyện và tặng quà hỗ trợ cho sinh viên Lào hiện đang du học tại các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

  Chủ trì buổi lễ có HT. Thích Huệ Phước – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ kiêm Trưởng Phân Ban Hoằng pháp Hải ngoại, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT Huế, Trú trì chùa Từ Lâm; chư Tôn đức thành viên Phân Ban Hoằng pháp Hải ngoại TƯ GHPGVN, và hơn 100 bạn sinh viên Lào du học tại các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

  Được biết, có rất nhiều du học sinh Lào hiện đang du học tại Huế, do ảnh hưởng dịch Covid 19 nên cửa khẩu Quốc tế không đi lại được, các bạn sinh viên Lào đã lâu không có dịp trở về thăm quê hương. Đặc biệt, năm nay miền Trung hứng chịu nhiều cơn bão lũ đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và tinh thần các bạn sinh viên Lào. Thấu hiểu sự khó khăn đó, Hoà thượng Trưởng Phân Ban Hoằng pháp Hải ngoại TƯ GHPGVN đã kịp thời tổ chức lễ cầu nguyện và tặng quà hỗ trợ động viên tinh thần đến các bạn.

  Chia sẻ với các bạn sinh viên Lào, Hoà thượng Trưởng Phân Ban Hoằng pháp Hải ngoại TƯ đã có lời động viên tinh thần, mong các bạn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn và thử thách để biết vươn lên, phấn đấu đạt được mọi ước nguyện trong cuộc đời.  Hoà thượng mong muốn các bạn sinh viên giữ gìn tâm Đạo để làm tư lương, hướng đến một đời sống có đạo đức, có văn hoá và sáng ngời đức tánh vị tha, yêu thương.

  - Advertisement -

  Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

  Hoà thượng Thích Huệ Phước chia sẻ Pháp thoại đến các bạn sinh viên Lào

  Hoà thượng Thích Huệ Phước tặng quà đến các bạn sinh viên Lào

   

  Tin/ảnh: Từ Lâm

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều