Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Khác
  HomeTin TứcĐồng Nai: Tổ đình Long Thiền thực hiện chương trình “Mang yêu...

  Đồng Nai: Tổ đình Long Thiền thực hiện chương trình “Mang yêu thương đến những người yếu thế trong vùng bị phong tỏa”

  Trong hai ngày đầu (11-12/7/2021) tỉnh Đồng Nai thực hiện dãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của chính phủ, thực hiện ý chỉ của Thượng tọa Thích Huệ Khai, Phó Thường trực BTS PG tỉnh Đồng Nai, Trụ trì Tổ đình Long Thiền, (K2/3B ấp Tân Bình, phường Bửu Hòa, TP. Biên Hòa) chư Tăng bổn tự đã trao 3,5 tấn rau củ quả, đến các hộ gia đình trong vùng bị phong tỏa để phòng chống dịch COVID-19 của phường Hóa An và 5 triệu đồng ủng hộ Bếp ăn cho người yếu thế của UBND phường.

  Đại đức Thích Thiện Bửu, Uỷ viên dự khuyết BTS PG TP, Quản chúng Tổ đình cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của BTS PG TP. Biên Hòa về việc chung tay cùng chính quyền các cấp hỗ trợ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong các khu vực đang phong tỏa, Tổ đình Long Thiền, thực hiện chương trình “Mang yêu thương đến những người yếu thế trong vùng bị phong tỏa của phường Hoá An” trong suốt 15 ngày.

  Mỗi ngày, sau thời khóa tu tập mùa Hạ, chư Tăng hành giả an cư tại Tổ đình đã cùng nhau phân chia rau củ quả thành nhiều phần nhỏ để đại diện Tổ đình trao đến các hộ gia đình.

  - Advertisement -

  Bên cạnh đó, Tổ đình cũng chuẩn bị 100 phần quà để trao tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Đức Hải

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều