Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024
Khác
  HomeTin TứcĐà Nẵng: Hội Phật tử và Trung tâm Văn hóa Phật giáo...

  Đà Nẵng: Hội Phật tử và Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc thăm và trao tặng quà cho bà con khó khăn

  Ngày 30/9/2020 (14/8 Canh Tý), SC.Thích Nữ Giới Tánh – UVDK HĐTS, UV Ban Phật giáo Quốc tế TƯ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc, Chủ tịch Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc cùng quý Phật tử, doanh nghiệp, mạnh thường quân đã đến thăm hỏi và tặng quà đợt 2 cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vừa qua tại TP.Đà Nẵng.

  SC.Thích Nữ Giới Tánh trao tặng quà ủng hộ tại UBMTTQVN TP.Đà Nẵng, bà Đặng Thị Kim Liên tiếp nhận

  Theo đó, đoàn đã đến UBMTTQVN TP.Đà Nẵng, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố; Làng Hy vọng và chùa Quang Minh… để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thăm hỏi, động viên và trao tặng 1 tấn gạo, 200 thùng mì gói, 27.000 khẩu trang, các nhu yếu phẩm đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Đà Nẵng. Tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

  Đoàn đến thăm Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng
  Vui tết Trung thu với các em nhỏ tại Làng Hy vọng, TP.Đà Nẵng

  Tại mỗi điểm đến, Sư cô Thích Nữ Giới Tánh phát biểu bày tỏ sự vui mừng khi chính quyền, người dân TP.Đà Nẵng đã tích cực trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trong thời gian qua, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân. Thông qua UBMTTQVN TP.Đà Nẵng làm cầu nối, giúp đoàn chuyển những món quà nghĩa tình của cộng đồng người Việt xa xứ hướng về quê hương tặng bà con khắc phục khó khăn trong lúc phòng, chống dịch bệnh, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

  Trao tặng quà cho bà con khó khăn tại chùa Quang Minh, TP.Đà Nẵng

  Bà Đặng Thị Kim Liên – Thành Ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN TP.Đà Nẵng đã tiếp nhận và xúc động bày tỏ trân trọng cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân, kiều bào ở Hàn Quốc đối với quê hương Đà Nẵng, chia sẻ khó khăn trong lúc đang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Đà Nẵng cũng mong muốn trong thời gian tới Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc tiếp tục quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng các hoạt động xã hội, không chỉ trong công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 mà còn nhiều hoạt động an sinh xã hội khác, giúp chia sẻ những tấm lòng vàng đến nhân dân khó khăn khắp mọi miền đất nước.

  - Advertisement -

  Một số hình ảnh được ghi nhận:

  Xuân Sáng

  PSO Khu vực Miền Trung

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều