Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcChung tay hỗ trợ bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa huyện Tháp...

  Chung tay hỗ trợ bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa huyện Tháp Mười

  Chiều ngày 10/9/2021, ĐĐ. Thích Thiện Nguyện – Trụ Trì chùa Thiền Kim (xã Mỹ An, huyện Tháp Mười) cùng ĐĐ. Thích Đức Hiếu – quản tự chùa Thiền An (thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) đã đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tháp Mười hỗ trợ viện phí và tặng quà, cho các bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng.

  Những bệnh nhân chạy thận luôn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, vào mùa dịch bệnh thì các bệnh nhân này lại gặp nhiều khó khăn hơn nữa, mọi sự hỗ trợ kịp thời sẽ giúp bà con có thêm niềm tin yêu cuộc sống. Thực hiện hạnh nguyện từ bi của người con Phật, hai Đại đức cùng chung tay tổ chức Đoàn từ thiện hướng về các bệnh nhân.

  - Advertisement -

  Đoàn đã hỗ trợ 30 suất viện phí cho bệnh nhân chạy thận, mỗi suất 840 ngàn đồng. Trao gần 70 phần quà cho các bệnh nhân và 85 phần quà cho người dân tại 2 khu cách ly y tế để phòng dịch.

  Được biết trong thời gian TP.HCM thực hiện nghiêm chỉ thị 16 về giãn cách xã hội, ĐĐ. Thích Đức Hiếu cũng đã chuyển hơn 100 triệu đồng để hỗ trợ việc cấp phát thuốc cho các F0.

   

  Kim Liên-Cát Tường

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều