Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Khác
  HomeTin TứcChùa Đức Hạnh trao yêu thương đến đồng bào dân tộc khu...

  Chùa Đức Hạnh trao yêu thương đến đồng bào dân tộc khu tái định cư 119

  Sáng ngày 05/11/2021, Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập, trụ trì chùa Đức Hạnh (thôn Phước Sơn, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) đã đến thăm và trao quà đến các hộ gia đình đồng bào dân tộc cư trú tại khu tái định cư 119, thôn Hai Căn, xã Phú Nghĩa).

  Chăm lo an sinh cho người dân nghèo, đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa, vùng biên giới luôn là trọng tâm trong công tác từ thiện xã hội của Phật giáo huyện Bù Gia Mập.

  Được sự phát tâm hỗ trợ kinh phí của gia đình Phật tử Phong Phương (thị xã Phước Long) cùng sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, Đại đức Thích Minh Hậu đã đến thăm hỏi động viên và trao quà đến đồng bào.

  - Advertisement -

  Có 100 phần quà được trao. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm: gạo,mì, nhu yếu phẩm…Tổng kinh phí cho hoạt động này là 30 triệu đồng.

  Đại diện địa phương phát biểu cảm ơn Đại đức Thích Minh Hậu đã nhiệt tình nối kết tấm lòng vàng của gia đình Phật tử Phong Phương và đồng bào dân tộc, mong những hoạt động này được duy trì để hỗ trợ cho người dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

  Quảng Nghiêm

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều