Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcChùa A Di Đà trao hơn 1000 phần quà Xuân Yêu Thương...

  Chùa A Di Đà trao hơn 1000 phần quà Xuân Yêu Thương đến học sinh và người dân huyện Đức Cơ và IA Grai

  Từ bi luôn là đôi cánh nâng bước chân người con Phật đến muôn nơi để giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn. Ngày 04/01/2023 (13 tháng 12 Nhâm Dần) Ni sư Thích Nữ Nguyên Chủng, Phó Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Củ Chi, trụ trì chùa A Di Đà (xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM) phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình trao hơn 1000 phần quà Xuân Yêu Thương cho học sinh và hộ gia đình nghèo huyện Đức Cơ và huyện IA Grai, tỉnh Gia Lai.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của hội Chữ Thập đỏ tỉnh Gia Lai về việc tặng sách và quà cho học sinh, hỗ trợ đồng bào vùng sâu vùng xa vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chùa A Di Đà cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chuyến từ thiện Xuân Yêu Thương.

  - Advertisement -

  Cùng tham gia chuyến đi tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi, xã IA Pếch, huyện IA Grai, còn có các học sinh thuộc Chương trình Hoạt động Trải nghiệm của trường THCS Tôn Đức Thắng, TP.Pleiku, Gia Lai.

  Tại trường tiểu học Nguyễn Trãi, Ni sư Thích Nữ Nguyên Chủng cảm ơn hội Chữ Thập đỏ tỉnh Gia Lai đã làm cầu nối để chùa A Di Đà đến được với những hoàn cảnh khó khăn nơi vùng cao; đồng thời, Ni sư cũng chúc các học sinh cố gắng chăm ngoan, học tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

  Đại diện hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn tấm lòng vàng của chùa A Di Đà, các em học sinh trường THCS Tôn Đức Thắng, cùng các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng nhà trường chăm sóc mầm non của đất nước.

  Từng bộ sách giáo khoa, balo và phần quà nhỏ được thành viên trong đoàn trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với lời nhắn nhủ mong các em vượt qua khó khăn, yên tâm đến lớp.

  Cũng trong dịp này, các em học sinh trường THCS Tôn Đức Thắng cũng trao tặng sữa và học bổng đến các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Trãi.

  Rời trường Nguyễn Trãi, đoàn đến xã IA Krieng huyện Đức Cơ trao 150 phần quà Tết đến các hộ nghèo và 1058 phần quà đến các em học sinh cấp I cấp II trên địa bàn xã.

  Không khí lạnh bao phủ núi rừng, chương trình Xuân Yêu Thương của chùa A Di Đà đã đem hơi ấm từ bi đến với học sinh và đồng bào nghèo hai huyện Đức Cơ và IA Grai, góp phần tạo nên niềm vui cho bà con nhân dịp Tết đến Xuân về.

  Phù Sa

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều