Trao quà đến phụ nữ nghèo, bị tai nạn giao thông

0
27
PGO -
Ngày 6-3, Báo Khánh Hòa phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Nha Trang, doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải đến thăm và trao 45 triệu đồng đến chị Đặng Thị Đức (sinh năm 1985, ở thôn Tân Xương 2, X.Suối Cát, H.Cam Lâm (Khánh Hòa).
Trao tiền hỗ trợ đến chị Đặng Thị Đức bị TNGT.jpg
Đại diện các đơn vị trao tiền ủng hộ đến chị Đặng Thị Đức
Chị Đức bị tai nạn giao thông, hiện đang gặp khó khăn. Đây là số tiền trích từ Quỹ Hộp thư từ thiện Báo Khánh Hòa, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm ở TP.Nha Trang ủng hộ.

Ngày 27-1 (mùng 3 Tết Canh Tý), sau vụ va chạm giao thông, người chồng không may đột ngột qua đời vào ngày 4-2 để lại chị Đức bị thương tật nặng cùng hai đứa con thơ dại.

Hiện nay, cuộc sống của chị Đức gặp nhiều khó khăn, phải nằm một chỗ và điều trị lâu dài mới đi lại được (bị gãy chân).

 

Hồng Minh

 

* Chị Nguyễn Thị Thu Thanh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên Đồng (H.Diên Khánh, Khánh Hòa) cho biết, sau 3 tháng hoạt động (từ tháng 12-2019), Câu lạc bộ “Cho đi là còn mãi” của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã (có 32 chị em phụ nữ tham gia) đã có nhiều hoạt động giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo và người nghèo trên địa bàn xã.
Chị Nguyệt - Đại diện CLB  (bên phải ngoài cùng) trao gạo hàng tháng cho hộ nghèo.jpg
Câu lạc bộ “Cho đi là còn mãi”tặng quà dến phụ nữ nghèo
Đến nay, Câu lạc bộ đã vận động và trao 66 suất quà (10 kg gạo/suất) cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã và được trao hàng tháng; tặng quà đột xuất cho 10 trường hợp (200.000 đồng/suất). Tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Ngoài ra, CLB còn tham gia phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại khu vực chợ và dân cư…

 

H.Minh