Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024
Khác
  HomeTin TứcTrao 200 suất học bổng cho học sinh miền núi Bình Tiến,...

  Trao 200 suất học bổng cho học sinh miền núi Bình Tiến, TT Huế

  Ngày12/11, thông qua UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà (TT Huế), Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản & Cty DCOM MONEY EXPRESS phối hợp với UBND xã Hồng Tiến (TX Hương Trà) tổ chức thăm, trao quà cho bà con vùng lũ rong đó đối tượng dể bị tổn thương nhất là các em học sinh.

  Dịp này, Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản & Cty DCOM MONEY EXPRESS đã trao 200 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng đến với các em học sinh: Mầm Non Tư Thục Sao Mai, trường Mầm Non Hồng Tiến, trường Mầm Non Bình Điền, Trường Tiểu học Hồng Tiến, Trường tiểu học Bình Điền, Trường THCS Trần Đăng Khoa.

  Hội khuyến học xã thay mặt phụ huynh và các em học sinh được nhận học bổng.

  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp cho các em học sinh miền núi của thị xã Hương Trà có thêm động lực đến trường, động viên các em luôn vượt khó học giỏi, tiếp tục con đường học vấn để có một tương lai tươi sáng. Những món quà đầy tình nghĩa, không chỉ giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt mà còn là nguồn động viên lớn để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

   

  Trao học bổng cho HS miền núi Bình Tiến (TX Hương Trà-TT Huế).
  Trao học bổng cho HS miền núi Bình Tiến (TX Hương Trà-TT Huế).

  - Advertisement -
  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều