Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Khác
  HomeThời ĐạiGiáo dụcTP.HCM: Học viện dời ngày nhập học vì dịch Covid-19

  TP.HCM: Học viện dời ngày nhập học vì dịch Covid-19

  Đó là nội dung được Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM chỉ đạo trong phiên họp đầu năm sáng nay 15-2, tại tòa Viện trưởng cơ sở 1 – Q.Phú Nhuận.
  HV10.jpg
  Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng và HT.Thích Giác Toàn chủ trì phiên họp sáng nay
  Phiên họp với sự tham dự của chư tôn đức Phó Viện trưởng: HT.Thích Giác Toàn; TT.Thích Viên Trí, TT.Thích Phước Đạt, TT.Thích Chơn Minh, TT.Thích Quang Thạnh – kiêm Tổng Thư ký, NS.Thích nữ Như Nguyệt, cùng chư tôn đức Hội đồng Điều hành, Văn phòng Học viện.
  Theo đó, Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng chỉ đạo không tổ chức những phiên họp không cần thiết, tất cả sẽ liên lạc, thảo luận qua nhóm thông tin và thư điện tử của chư tôn đức trong Hội đồng Điều hành. Việc nhập học trở lại của Tăng, Ni sinh các khóa sẽ được dời lại, đến hết tháng 2-2020 sẽ có thông báo cụ thể.
  Bên cạnh đó, Hòa thượng nhắc nhở, vì đang là giai đoạn cao điểm của đại dịch Covid-19, chương trình đào tạo và sinh hoạt nội trú thuộc các cơ sở của Học viện, Hội đồng Điều hành sẽ cân nhắc thống nhất, kéo dài thêm thời gian nghỉ để đảm bảo sức khỏe cho chư tôn đức giáo thọ sư và Tăng, Ni sinh các khóa.
  Dịp này, Hòa thượng Viện trưởng chỉ đạo và giao cho Ban Quản viện Tăng, Ni thực hiện đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao nhất theo các khuyến cáo chung của ngành y tế.
  Tại phiên họp, chư tôn đức đã thống nhất tiếp tục triển khai tuyển sinh thạc sĩ khóa III và tiến sĩ khóa II, đào tạo hệ liên thông tại trường Phật học Đại Tòng Lâm vẫn thực hiện đúng theo quy định.
  Cũng trong sáng nay, TT.Thích Viên Trí đại diện chư tôn đức Hội đồng Điều hành, Hội đồng khoa, giáo thọ và toàn thể nhân viên Văn phòng Học viện khánh tuế đến Hòa thượng Viện trưởng và HT.Thích Giác Toàn trong dịp đầu năm mới.
  HV08.jpg
  Quang cảnh buổi họp
  HV06.jpg
  TT.Thích Quang Thạnh, Phó Viện trưởng kiêm Tổng Thư ký trình bày các nội dung thảo luận
  HV01.jpg
  Khánh tuế nhị vị Hòa thượng
  Tin, ảnhQuảng Hậu

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều