Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Khác
  HomeTin TứcTP. HCM: Đêm hội Trung thu chia sẻ yêu thương tại chùa...

  TP. HCM: Đêm hội Trung thu chia sẻ yêu thương tại chùa Minh Đạo

  Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng trong năm của người dân Việt Nam. Ngày Trung thu cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và dành những tình cảm yêu thương nhất cho các em thiếu nhi, nhi đồng.

  Tối ngày 24/09/2018 (nhằm ngày rằm tháng 8 năm Mậu Tuất), chùa Minh Đạo (12/3Bis Kỳ Đồng, P. 9, Q. 3) phố hợp cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường 9, Quận 3 tổ chức đêm hội Trung thu thắp sáng ước mơ, chia sẽ yêu thương.


  Chư Tôn đức tham dự

  Quang lâm chứng minh tham dự có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trụ trì chùa Minh Đạo; Đại đức Thích Thiện Châu – Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN Quận 3 cùng chư tôn đức Tăng.

  Về phía lãnh đạo chính quyền có sự hiện diện của: ông Nguyễn Ngọc Châu – Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQVN Quận 3; ông Lê Minh Đạt – Bí thư Đảng ủy Phường 9; ông Dương Minh Hải – Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND Phường 9; bà Phạm Thị Hồng Cúc – Chủ tịch UB MTTQVN Phường 9.

  Trong khung cảnh vui tươi, ông Nguyễn Ngọc Bình – Phó Chủ tịch UBND P.9, Q.3 tuyên đọc Thư chúc Tết của Chủ Tịch nước gửi đến các em nhi đồng.


  Hoà thượng Chủ tịch trao quà cho các em


  Đại đức Thích Minh Ân – Trị sự chùa Minh Đạo bên em nhỏ

  Sau đó, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, chư tôn đức Tăng, các cấp chính quyền cùng các nhà hảo tâm đã lần lượt trao những phần quà trung thu đến các em nhỏ.


  Đêm hội trung thu của các em thiếu nhi tại chùa Minh Đạo

  Những phần quà trung thu đầy ý nghĩa này thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái của Hòa thượng Chủ tịch GHPGVN, chư tôn đức Tăng, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã mang đến cho các cháu thiếu nhi một cái tết Trung thu thật ấm áp.

  PSO

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều