Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcQuảng Nam: 1000 phần quà được trao đến bà con huyện Nông...

  Quảng Nam: 1000 phần quà được trao đến bà con huyện Nông Sơn

  Sáng ngày 20/10/2020, được sự tài trợ của chư Tôn Đức chùa Đông Hưng (Virginia Beach, Hoa Kỳ); sự nhiệt tình yểm trợ của ĐĐ. Thích Thông Đạt , chùa Bảo Huệ (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai), SC. Thích Nữ Thông Tuệ, trụ trì chùa Phước An (thôn Phước An, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình)  đã trao 1000 phần quà đến đồng bào bị ảnh hưởng lũ đang sinh sống tại huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

  Miền Trung đang vào mùa mưa lũ, đến bây giờ cơn bão số 8 cũng đã hình thành ở ngoài khơi đang chuẩn bị hướng về những vùng đất đã chịu ảnh hưởng của những cơn bão trước. Trong những lúc khó khăn này, tâm từ bi của người con Phật, nghĩa tình đồng bào…càng được thể hiện rõ nét qua việc hỗ trợ những phần quà để giúp bà con vượt lúc “ngặt” sớm ổn định cuộc sống.

  - Advertisement -

  1000 phần quà được trao cho bà con tại 4 chùa trong huyện Nông Sơn:  chùa Viên Quang, chùa Quế Phước, chùa Kim Sơn và chùa Viên Minh. Mỗi phần gồm 1 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm.

  SC. Thích Nữ Thông Tuệ đại diện người dân huyện Nông Sơn gởi lời tri ân sâu sắc đến chư Tôn Đức chùa Đông Hưng, ĐĐ. Thích Thông Đạt cùng các mạnh thường quân đã tài trợ cho chương trình. Kính chúc Thầy thân tâm an lạc, Phật Sự viên thành. Chúc quý vị mạnh thường quân và gia đình luôn mạnh khoẻ an lạc.

  Đất trời Nông Sơn đang mùa mưa bão bỗng trở nên ấm áp, khi đón nhận hơi ấm từ bi lan tỏa khắp xóm làng. Những tấm lòng vàng, tinh thần thiện nguyện khắp nơi vẫn đang hướng về miền lũ lụt của đất nước với nhiều hoạt động thiết thực đong đầy yêu thương.

  Phù Sa

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều