Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcPhật giáo Biên Hòa trao 300 phần quà đến người dân huyện...

  Phật giáo Biên Hòa trao 300 phần quà đến người dân huyện Trảng Bom

  Ngày 14/10/2021, tại Trụ sở khối Dân vận huyện Trảng Bom, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai cùng Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa đã về thăm và trao tặng 300 phần quà trị giá 90 triệu đồng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, công nhân, người lao động, đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

  Đây là chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban Dân vận tỉnh ủy và Ban Trị sự GHPGVN thành phố chào mừng kỷ niệm 91 năm, ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930–15/10/2021).

  - Advertisement -

  Tại đây, bà Phạm Thị Kim Chung, Phó ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN thành phố, đã trao tặng những quà do Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thành phố vận động chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trực thuộc ủng hộ.

  Trước đó, ngày 10/10/ 2021, cũng nhân kỷ niệm ngày Dân vận của Đảng, Ban Dân vận Thành ủy Biên Hòa cùng với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thành phố đã trao tặng 200 phần quà, trị giá 60 triệu đồng đến các hộ gia đình gặp khó khăn do COVID-19 tại các phường: Tân Tiến, Bửu Hòa và Quang Vinh.

  Được biết, với tinh thần “hộ quốc an dân”, sống “tốt đời đẹp đạo”, trong những năm qua, Ban Trị sự GHPGVN thành phố luôn đồng hành cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng như Ban Dân vận Thành ủy trong công tác an sinh xã hội, chia sẻ yêu thương các đến hàng trăm đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vào các dịp lễ, Tết của dân tộc.

  Đức Hải

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều