Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcHội thảo khoa học của Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ GHPGVN...

  Hội thảo khoa học của Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ GHPGVN sắp tổ chức

  Văn phòng Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ vừa cho biết, Hội thảo khoa học chủ đề “Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế” sẽ được diễn ra vào đầu tháng 11-2020 tại TP.Lào Cai (Lào Cai).

  Hiện tại, Ban tổ chức nhận được 237 bài tham luận và đã chọn 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

  Dự kiến có khoảng 459 đại biểu tham dự Hội thảo này, gồm có chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni Giáo hội Phật giáo Việt Nam, các Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu Phật giáo…

  Ban Tổ chức cũng đã phân công các tiểu ban phụ trách các công việc cụ thể về hậu cần, khách sạn, tài liệu, khách mời…, đảm bảo Hội thảo diễn ra thành công.

  Hội nghị triển khai Hội thảo khoa học năm 2020 của Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ GHPGVN

  Hội nghị triển khai Hội thảo khoa học năm 2020 của Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ GHPGVN

  - Advertisement -

  Trước đó, vào chiều ngày 24/9/2020, Văn phòng Ban hướng dẫn Phật tử TƯ đã tổ chức Hội nghị triển khai Hội thảo khoa học năm 2020 “Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”.

  Tại Hội nghị này nhằm đánh giá đầy đủ kết quả kế hoạch chuẩn bị cho Hội thảo khoa học 2020 “Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”. Qua đó nhìn nhận những điểm còn tồn tại, hạn chế trong việc chỉ đạo, điều hành, qua đó khắc phục những hạn chế, nỗ lực thực hiện trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ để tổ chức thành công Hội thảo năm 2020 vào đầu tháng 11-2020 tại TP.Lào Cai (Lào Cai).

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều