Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9, 2023
Khác
  HomeTin TứcHà Nội: Văn phòng I TƯ GHPGVN gặp mặt đầu xuân Kỷ...

  Hà Nội: Văn phòng I TƯ GHPGVN gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi – 2019

  Ngày mùng 8 tháng Giêng  năm Kỷ Hợi ( nhằm 12 – 2 – 2019 ), tại trụ sở Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam ( chùa Quán Sứ – Hà Nội) Văn phòng I TƯ GHPGVN đã tổ chức gặp mặt đầu xuân cho toàn thể Tăng, Ni, cư sĩ,  Phật tử, Văn phòng I Trung ương GHPGVN, dưới sự chứng minh và chủ trì của Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch Thường trực HĐTS TƯ GHPGVN. Hòa thượng Thích Thanh Điện – Phó tổng Thư ký HĐTS – Chánh Văn phòng I TƯ GHPGVN.

  Tại buổi họp mặt đầu năm Kỷ Hợi, toàn thể Tăng Ni, cư sĩ, Phật tử Văn phòng I TW GHPGVN đã thành kính Khánh tuế chúc mừng năm mới An lạc cát tường kính gửi đến Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Hòa thượng Thích Thanh Điện và Chư tôn giáo phẩm GHPGVN.

  - Advertisement -

  HT.Thích Thanh Nhiễu hoan hỷ chúc mừng năm mới đến toàn thể các thành viên  Văn phòng. Hòa thượng ghi nhận và tán thán những nỗ lực của chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử  Văn phòng I đã rất cố gắng góp phần quan trọng trong các  công tác Phật sự của Giáo hội Phật giáo Việt Nam khu vực phía Bắc. HT cũng nhấn mạnh trong năm 2019 có rất nhiều hoạt động của GHPGVN, nhất là sắp tới Đại lễ Vesak Liên hiệp quốc – 2019 được tổ chức ở Tam chúc – tỉnh Hà Nam. Văn phòng I TƯ GHPGVN cần cố gắng làm hết sức mình dưới sự chỉ đạo của chư Tôn đức lãnh đạo GHPGVN góp phần vào thành công của đại lễ.

  Nhân dịp năm mới HT. Thích Thanh Điện đã chỉ đạo kế hoạch cụ thể trong các hoạt động Phật sự năm 2019. HT động viên  tất cả các thành viên  phải nỗ lực nhiệt huyết trong mọi Phật sự, đoàn kết,  gắn bó  với các thành viên trong Văn phòng để các hoạt động được phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.


  Trong không khí tràn đầy đạo vị, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu; Hòa thượng Thích Thanh Điện trao quà đầu năm đến chư Tôn đức và cư sĩ trong Văn phòng. Chúc mừng năm mới vô lượng an lạc vô lượng cát tường, một năm mới thành tựu viên mãn.

  Xuân Loan

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều