Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024
Khác
  HomeTin TứcĐồng Nai: Chùa Long Vân chia sẻ yêu thương đến đồng bào...

  Đồng Nai: Chùa Long Vân chia sẻ yêu thương đến đồng bào trong khu vực bị phong tỏa phường Tam Phước

  Ngày 13/7/ 2021 (nhằm mùng 04/6/ Tân Sửu), Ni sư Thích Nữ Như Dung, Phó BTS PG TP, trụ trì chùa Long Vân (phường Tam Phước TP. Biên Hòa) đã trao 370 phần quà đến các hộ nhà trọ trong các khu vực đang thực hiện cách ly y tế để phòng chống dịch tại địa phương.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của BTS PG TP về việc giúp đỡ các khu vực đang thực hiện phong tỏa trên TP. Biên Hòa, NS.Trụ trì cùng chư Ni Bổn tự đã đến 4 khu vực đang phong tỏa trên địa bàn phường Tam Phước trao 370 phần quà, mỗi phần gồm: 10 kg rau củ quả tươi, gạo, mì gói đến công nhân, người lao động ở các phòng trọ đang thực hiện cách ly y tế.

  Được biết, chư Ni đang cấm túc an cư kiết hạ tại Bổn tự đã nghỉ một thời công phu khuya để cùng nhau thực hiện việc phân chia 04 tấn rau củ quả tươi được mua từ Dalat, tỉnh Lâm Đồng, đồng thời lấy gạo, mì gói trong kho…  chuẩn bị các phần quà, để kịp buổi sáng trao dến người dân.

  - Advertisement -

  Chư hành giả ni đạo tràng an cư kiết hạ Chùa Long Vân rất phấn khởi khi được góp phần cùng chính quyền, mặt trận các cấp trong công tác phòng chống dịch, bệnh COVID-19, cũng như rất hoan hỷ được chia sẻ những tình cảm của người con Phật đến với đồng bào khó khăn ở địa phương,” Ni sư Thích nữ Như Dung chia sẻ.

  Được biết trước đó, NS. Thích nữ Như Dung cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng, chung tay góp sức cùng BS PG TP thực hiện chương trình từ thiện trao tặng 1000 phần nhu yếu phẩm cho người dân tại các khu vực phong tỏa để cách ly y tế của TP.Biên Hòa.

  Đức Hải

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều