Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Khác
  HomeTin TứcĐăk Lăk: Chùa Phước Vân trao quà Xuân Yêu Thương

  Đăk Lăk: Chùa Phước Vân trao quà Xuân Yêu Thương

  “Xuân về chia sẻ yêu thương. Chung tay từ thiện, tâm thường hân hoan”. Nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 02/02/2021, Đại đức Thích Giác Hiền, Phó Ban Hoằng pháp tỉnh Đăk Lăk, Trưởng Ban Hoằng pháp huyện Krông Bông, trụ trì chùa Phước Vân (thôn 4, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông) được sự hỗ trợ của nhóm thiện nguyện Tương Chao Đậu Hũ TP.HCM (nhóm thiện nguyện), đã trao 200 phần quà Xuân Yêu Thương đến người dân địa phương.

  Sau một năm đón nhận những bất lợi về thời tiết, những diễn biến phức tạp của ôn dịch, người dân vùng núi Chư Yang Sin càng gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị Tết Tân Sửu. Để giúp đỡ đồng bào yên tâm đón Tết, chùa Phước Vân đã kêu gọi các mạnh thường quân cùng chuẩn bị những phần quà nghĩa tình tặng đến bà con.

  - Advertisement -

  Để đảm bảo việc phòng chống dịch Covid-19, mỗi người tham gia đều phải mang khẩu trang,… Ban Tổ chức cũng sắp xếp sẵn những phần quà cách nhau, người dân đến nhận quà theo từng nhóm.

  Đại đức Thích Giác Hiền cảm ơn các mạnh thường quân đã đến trao quà đến người dân vùng núi cao trong những ngày giáp Tết. Chúc tất cả mọi người mọi nhà đón năm mới với nhiều sức khỏe, gia đình đoàn viên, vạn sự hanh thông.

  Đại diện nhóm thiện nguyện cảm ơn Đại đức Trụ trì đã kết nối yêu thương giúp nhóm hội đủ thiện duyên tận tay trao quà đến đồng bào.

  Mỗi phần quà gồm: gạo, mì, dầu ăn, nhu yếu phẩm Tết, vật dụng gia đình, quần áo…

   

  Sơn Lâm

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều