Bình Thuận: Tổ đình Quảng Ân trao quà Tết Tân Sửu

0
79
PGO -

Xuân về trao chút thiện tâm. Cùng nhau hoan hỷ gieo mầm từ bi. Ngày 06/02/2021 (25 tháng Chạp năm Canh Tý) Đại đức Thích Nguyên Quả, trụ trì Tổ đình Quảng Ân (thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân) đã trao 200 phần quà hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương yên tâm đón Tết Cổ truyền của dân tộc.

Về phía chính quyền có ông Phạm Quang, Phó Chủ tịch UBND thị trấn; đại diện các ban ngành đoàn thể và bà con địa phương cùng về tham dự.

Sau một năm đầy khó khăn vìảnh hưởng của thời tiết và diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh nên khi Tết đến Xuân về người lao động và đồng bào nghèo gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị một cái Tết tươm tất cho gia đình. Đồng cảm cùng nỗi khổ của bà con, Đại Đức Thích Nguyên Quả đã kêu gọi các nhà hảo tâm khắp nơi cùng nhau chuẩn bị những phần quà thiết thực hỗ trợ người dân.

Ông Phạm Quang, tán dương hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa của Tổ đình Quảng Ân, chúc Đạo tràng ngày càng lớn mạnh và thực hiện được nhiều chương trình từ thiện đem niềm vui đến mọi nhà.

Đại đức Thích Nguyên Quả cảm ơn địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi trao quà. Cảm ơn các nhà hảo tâm đã góp công góp của cùng Bổn tự thực hiện chương trình trao quà Tết Tân Sửu. Thân chúc mọi người dồi dào sức khỏe, đón năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.

Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm mùa Tết,…; tất cả đong đầy tinh thần từ bi của người con Phật: “Sáng cho người thêm nhiều niềm vui. Chiều giúp người bớt khổ”.

Phù Sa