Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeTin Nổi BậtChùa Hòa Phúc - Hà Nội : Khóa tu " Một ngày...

  Chùa Hòa Phúc – Hà Nội : Khóa tu ” Một ngày An lạc” tháng 8 (âm lịch)

  KHOÁ TU “ MỘT NGÀY AN LẠC” THÁNG 8 (ÂM LỊCH)

  Ngày 15/09/2019 (nhằm ngày 17 tháng 8 năm Kỉ Hợi), theo kỳ tu học tại chùa Hoà Phúc (thôn Hoà Trúc – xã Hoà Thạch – huyện Quốc Oai – TP. Hà Nội) khoá tu MỘT NGÀY AN LẠC tháng 8 đã thu hút hơn 600 quý Phật tử gần xa về tham dự.
  Thời khoá buổi sáng đạo tràng được vinh dự cung nghinh Đại đức Thích Tâm Hoà – trụ trì chùa Hoà Phúc quang lâm Pháp toà chia sẻ pháp thoại sách tấn quý Phật tử tu tập. Đặc biệt Đại đức còn dành thời gian giải đáp các vướng mắc của Phật tử đạo tràng gặp phải trong quá trình tu học một cách cụ thể, rõ ràng và thấu đáo.
  Buổi chiều, thật là nhân duyên phước báu lớn cho đạo tràng được chào đón sự có mặt của Thượng Toạ Thích Nguyên Pháp, Đại đức Thích Phước Như – thành viên của Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại đức Thích Tâm Hoà trụ trì chùa Hoà Phúc cùng khách mời đặc biệt: ca sĩ Phật tử Dương Ngọc Thái. Được biết, công việc Phật sự đa đoan, thế nhưng khi nhận được lời thỉnh cầu của Quý chư tăng chùa Hoà Phúc, Thượng toạ đã không quản ngại đường xá xa xôi và thời gian gấp gáp, đặt chuyến bay sớm từ Hồ Chí Minh ra để trợ duyên cho khoá tu. Buổi toạ đàm diễn ra vui vẻ cùng với sự chia sẻ của ca sĩ Phật tử Dương Ngọc Thái về con đường anh đến với Đạo Phật và những lợi lạc mà anh có được nhờ vào việc học theo lời dạy của Đức Phật.

  Khoá tu một ngày an lạc khép lại, cũng là lúc lớp học giáo lý thường kỳ dành cho các thanh niên Phật tử được diễn ra do Đại đức Thích Tâm Hoà đích thân thuyết giảng. Hôm nay là buổi học thứ 3 của lớp giáo lý. Dù bận rộn với nhiều công việc Phật sự nhưng đại đức vẫn luôn dành tình thương lớn cho thế hệ thanh thiếu niên của đạo tràng.

  Sau đây là một số hình ảnh mà chúng con ghi nhận được:

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều