Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcBình Phước: Phật giáo huyện Bù Gia Mập trao 600 phần quà...

  Bình Phước: Phật giáo huyện Bù Gia Mập trao 600 phần quà Trung Thu cho các em thiếu nhi xã Phước Minh

  Chiều ngày 9/9/2022 (14/8/âm lịch), tại chương trình Vui Tết Trung Thu tại trường mầm non Họa Mi (xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) Thường Trực Ban Trị Sự GHPGVN huyện Bù Gia Mập đã trao 800 phần quà Trung Thu tặng cho các bé đang theo học tập trường và các em thiếu nhi thôn Bình Tiến 2 và thôn Bình Lợi xã Phước Minh.

  Tham dự chương trình có ĐĐ. Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện; chư Tôn đức Ban Thường trực Phật giáo huyện; đại diện UBMTTQVN huyện, Ban CHQS huyện, UBND – UBMTTQVN xã Phước Minh, cùng đại diện các ban ngành hữu quan.

  Trong ký ức của nhiều người, mùa Trung Thu là khoảng thời gian đầy ắp tiếng cười khi được chơi lồng đèn, được ăn bánh, được xem múa lân, được xem văn nghệ,…, được đón nhận sự quan tâm của người lớn. Trên tinh thần đó, để giúp thiếu nhi nơi huyện biên giới có những kỷ niệm đẹp về Tết Trung Thu, Ban Trị sự Phật giáo huyện đã nhận được sự phát tâm của quý Phật tử huyện Bình Chánh TP.HCM, quý Phật tử đạo tràng Viên Tuệ, các nhà hảo tâm khắp nơi, cùng chung tay tạo nên chương trình Vui Tết Trung Thu cho các bé trường mầm non và quà cho các em thiếu nhi trong xã- ĐĐ.Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện cho biết.

  - Advertisement -

  Trong không khí hân hoan của chương trình, sau lời khai mạc của Ban Tổ chức, đại diện Ban Trị sự Phật giáo huyện và chính quyền đoàn thể đã trao quà cho các bé, với lời chúc hay ăn chóng lớn, biết vâng lời cha mẹ thầy cô.

  Phước Ngô

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều