Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcBình Phước: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao 1000 phần quà...

  Bình Phước: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao 1000 phần quà Tết Quý Mão đến người dân huyện Bù Đốp và Lộc Ninh

  Thực hiện công văn số 534 của Hội đồng Trị sự GHPGVN về việc tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 25/12/2022, TT.Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước, cùng ông Đỗ Đại Đồng, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã hướng dẫn đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đến thăm và tặng 1000 phần quà Tết Quý Mão trị giá 700 triệu đồng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bù Đốp và Lộc Ninh.

  Buổi sáng, tại huyện Bù Đốp, đoàn đã trao 500 phần quà cho người dân  có hoàn cảnh khó khăn thuộc 5 xã: Thiện Hưng, Phước Thiện,  Tân Tiến, Hưng Phước,  thanh Hòa.

  - Advertisement -

  Buổi chiều, tại huyện Lộc Ninh, đoàn đã trao 500 phần quà cho người dân hai xã Lộc Tấn và Lộc Thuận.

  Mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng bao gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và gạo, mì, các nhu yếu phẩm.

  Tại các nơi đến, đại diện đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên người dân vượt qua khó khăn cuộc sống đón Tết an vui bên gia đình.

  Đại diện chính quyền cảm ơn tấm lòng vàng của TT.Thích Đức Thiện cùng chư Tôn đức Tăng Ni Phật giáo tỉnh nhà đã đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, chăm lo cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi đón Tết cổ truyền của dân tộc.

  Thành Triết- An Lạc

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều