Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcBan TTXH Phật giáo tỉnh Kon Tum chăm lo bữa cơm cho...

  Ban TTXH Phật giáo tỉnh Kon Tum chăm lo bữa cơm cho bệnh nhân tâm thần

  Ngày 27/4/2021, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN (TTXH PG) tỉnh Kon Tum do SC. Nhân Liên- Trưởng Ban TTXH PG tỉnh, làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chuẩn bị bữa ăn cho các bệnh nhân trại tâm thần “Phước điên” (TP. Pleiku, tỉnh Kon Tum) do Anh Phước- Chị Hạt thành lập, quản lý và điều hành.

  Trại tâm thần này cách TP.Pleiku 7 km, nuôi hơn 100 người bệnh tâm thần trong thành phố; do vợ chồng Anh Phước- Chị Hạt vì thương cảm những người tâm thần không được chăm sóc những bữa ăn và những sinh hoạt thường ngày… nên mở ra để giúp đỡ mọi người trong lúc bệnh tật.

  Để chuẩn bị cho buổi cơm trưa và buổi lỡ cho các bệnh nhân, Ban Tổ chức đã nhận hỗ trợ tài chánh của thân nhân hương linh cụ Trần Thị Trí, nhóm chị Linh, anh Tuấn, chị Thơm, các tình nguyện viên… cùng đồng lòng thực hiện.

  - Advertisement -

  Thay mặt Trại tâm thần và các bệnh nhân, SC. Nhân Liên phát biểu cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã giúp các bệnh nhân có thêm một bữa cơm ngon, một ngày được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng. Hồi hướng công đức tạo ra hôm nay đến hương linh cụ bà Trần Thị Trí siêu sanh thoát hóa về thiện giới, cõi lành.

  Sơn Lâm

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều