Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcBắc Ninh: Họp mặt cựu sinh viên K26 Trường Đại học Kinh...

  Bắc Ninh: Họp mặt cựu sinh viên K26 Trường Đại học Kinh tế quốc dân

  Ngày 18/4/2021 (nhằm ngày 7/3 năm Tân Sửu), tại Hội trường chùa Phật Tích (xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) đã Tổ chức buổi toạ đàm hội khoá cựu sinh viên K26 Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

  Trước khi bước vào chương trình, toàn thể cựu sinh viên K26 Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tham gia khoá lễ trì tụng kinh Dược Sư cầu nguyện Đại dịch Covid sớm tiêu trừ, thế giới hòa bình, nhân dân an lạc.

  Nhân dịp này, TT. Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN đã bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi khi được gặp mặt các cựu sinh viên K26. Thượng toạ đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của chùa Phật Tích cũng như quá trình hình thành và phát triển của GHPGVN.

  - Advertisement -

  Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi. Tại đây, các cựu sinh viên đã nhiệt tình chia sẻ về những trải nghiệm và thành tựu mà bản thân đã đạt được sau khi tốt nghiệp. Đồng thời có những câu hỏi xoay quanh về lịch sử, văn hóa của Phật giáo Việt Nam. Câu trả lời của quý Thầy đã giúp cho các cựu sinh viên có thêm hiểu biết và kiến thức về lịch sử hình thành, phát triển và nền văn hóa của Phật giáo.

  Buổi gặp mặt kết thúc đã thực sự để lại những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cựu sinh viên. Qua đó cũng là cơ hội để gắn bó và kết nối, cùng chia sẻ và phát triển giữa Đạo và Đời.

  Công Tây

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều