Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Khác
  HomeTin TứcBlog chùaBà Rịa-Vũng Tàu: Chùa Từ Nhãn mở Phiên Chợ 0 đồng lần...

  Bà Rịa-Vũng Tàu: Chùa Từ Nhãn mở Phiên Chợ 0 đồng lần thứ tư

  “Của này là của thiện lương. Chúng con thành kính dâng lên cúng dường”. Sáng ngày 28/01/2022 (26/12/Tân Sửu) Thượng tọa Thích Quảng Phổ, trụ trì chùa Từ Nhãn, 25 Tôn Thất Tùng, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT, đã cúng dường lương thực thực phẩm hỗ trợ 200 Tăng Ni đang tu tập tại địa phương đón Tết Nhâm Dần- 2022 thông qua hoạt động Phiên Chợ 0 đồng.

  Được biết, tại làng (thôn) Vạn Hạnh, khu vực núi Thị Vải và các vùng lân cận có chư Tôn đức Tăng Ni hiện đang tu tập, để tạo điều kiện cho quý Tăng Ni có điều kiện an tâm tu học trong dịp đón năm mới, trong bốn (4) năm qua, mỗi khi gần đến Tết Nguyên Đán, chùa Từ Nhãn đều tổ chức Phiên chợ 0 đồng để cúng dường.

  Tại phiên chợ, Thượng tọa Thích Quảng Phổ có lời thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết đến chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và các nhà hảo tâm; Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của quý Phật tử các nhà hảo tâm khắp nơi đã hỗ trợ, đồng hành cùng Bổn tự cúng dường chư Tôn đức Tăng Ni mỗi khi Xuân về.

  - Advertisement -

  Năm nay có 40 gian hàng với hơn 60 mặt hàng để Tăng Ni chọn theo nhu cầu: rau, củ quả, đồ khô, bông, trái,…

  Một ngày được “đồng hành” cùng chư Tôn đức chùa Từ Nhãn cúng dường gieo duyên Tam Bảo, giúp người Phật tử có thêm thiện duyên thực tập trọn vẹn lời Phật dạy: “Sống trong môi trường tốt. Được tạo tác nhân lành. Được đi trên đường chánh. Là Phước đức lớn nhất”.

  Tùng Lâm

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều