Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Khác
  HomeTin TứcPhật Giáo Sa Đéc tặng quà tết cho người nghèo, hộ khó...

  Phật Giáo Sa Đéc tặng quà tết cho người nghèo, hộ khó khăn

  Theo ghi nhận của Ban TTTT Phật giáo Thành Phố Sa Đéc đã cập nhật, ngày 3/2/2021 Ban trị sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc, tại Văn phòng Ban trị sự Chùa Phước Hưng Phường 1, Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp đã phát quà tết cho người dân nghèo và cho 75 người mù của Hội người mù tại Thành Phố Sa Đéc.

  Buổi phát quà có sự hiện diện, Thượng Tọa Thích Chơn Trí, Trưởng Ban trị sự GHPGVN Thành phố Sa Đéc, trụ trì chùa Phước Hưng, phối hợp với các mạnh thường quân trong Thành phố phát 200 phần quà cho những hộ khó khăn và hộ nghèo trong địa bàn Thành phố.

  Phối hợp với Hội người mù tại địa phương Thành phố Sa Đéc, Thượng Tọa Thích Chơn Trí cũng kêu gọi các danh nghiệp kinh doanh các kho gạo và Phật tử phát 75 phần quà xuân Tân Sửu đến những người khuyết tật để tạo điều kiện chung vui đón xuân mới của những hộ khó khăn trên địa bàn.

  Tại buổi lễ Thượng Tọa Trưởng Ban trị sự, đã chúc tết đến các hộ khó khăn, hộ nghèo và các gia đình khuyết tật năm mới Tân Sửu gặp nhiều thuận duyên trong cuộc sống. Đây là món quà đầu xuân, tuy không lớn nhưng đó là những tấm lòng từ bi, cùng Chánh quyền chăm lo cuộc sống đón xuân của bà con nghèo Sa Đéc. Thay mặt Ban trị sự cũng như Chư tăng chùa Phước Hưng, ghi nhận tất cả tấm lòng của các Phật tử, mạnh thường quân, danh nghiệp.v.v…cùng vơi bổn tự góp phần chăm lo an sinh xã hội cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

  - Advertisement -

  Được biết tổng kinh phí phát quà cho những hộ khó khăn, hộ nghèo và hội người mù Thành phố Sa Đéc vui xuân đón tết là 120 triệu đồng.

   

  Huệ Nghiêm

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều