Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin Tức42 tấn rau củ quả được Ban TTXH Phật giáo Lâm Đồng...

  42 tấn rau củ quả được Ban TTXH Phật giáo Lâm Đồng tặng TP.HCM và các tỉnh

  Trong hai ngày 6 và 7/8/2021, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã tặng 42 tấn rau của quà đến với TP.HCM và hai tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận để hỗ trợ các địa phương vượt qua mùa dịch COVID-19.

  Để tiếp sức cho người dân và các đơn vị tại các địa phương có đủ nguồn rau củ quả tươi tăng cường chất sơ và vitamin để vượt qua mùa giãn cách để phòng chống dịch COVID-19, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Lâm Đồng được sự hỗ trợ của các đơn vị tiếp tục thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương đến các vùng dịch.

  Sau khi các thành viên và tình nguyện viên của Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh đến các nhà vườn thu hoạch, các nông sản sẽ được xe của Công an TP.HCM chở đến tặng các địa phương.

  - Advertisement -

  Theo đó, có 29 tấn nông sản được chuyển đến TP.HCM được chia đến bếp ăn của các Bệnh viện Dã chiến Hóc Môn, Chợ Rẫy, Bình Chánh và các bệnh viện do Quân khu 7 phụ trách hậu cần; một phần sẽ trao đến người dân thành phố thông qua các đơn vị Công an TP. HCM, chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn) chùa Pháp Vân (quận Bình Thạnh) Thiền viện Hải Đức (quận 8).

  10 tấn được chuyển đến Đồng Nai, tập kết tại tu viện Toàn Giác, chùa Phước Quang để chia sẻ đến người dân địa phương.

  3 tấn được trao đến người dân TP.Phan Thiết thông qua trường Trung cấp Phật học Bình Thuận.

  Sư cô Thích Nữ Hạnh Khai, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng, đã gởi lời cảm ơn đến Ni sư Viên Dung (Chùa Cam Lộ – Texas, Hoa Kỳ) Công an TP.HCM, Công ty Vĩnh Hoàng Đồng Tháp, Phật tử Ngọc Minh, Phật tử Chơn Bảo Hồng, các tình nguyện viên khắp nơi đã nhiệt tình hỗ trợ tịnh tài, phương tiện vận chuyển, ngày công… góp phần tạo nên thành công của chuyến từ thiện lần này.

  Bình Đà

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều