Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
Khác
  HomeÝ Kiến- Diễn ĐànChuyên đề sự kiệnVĩnh Phúc : Tổ chức Cuộc Họp Phân Ban Gia Đình Phật...

  Vĩnh Phúc : Tổ chức Cuộc Họp Phân Ban Gia Đình Phật Tử Trung Ương

  Hôm nay ngày 01/12 tức ngày 06/11/ Kỷ Hợi, tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (Tam Đảo – Vĩnh Phúc) diễn ra Cuộc Họp Phân Ban Gia Đình Phật Tử Trung Ương và đón tiếp đoàn Phân Ban GĐPT Trung Ương Phía Nam ra thăm và làm việc tại Phía Bắc .

  Quang Cảnh Buổi Họp

  Chứng minh tham dự có Thượng Tọa Thích Kiến Nguyệt – Trưởng ban HDPT tỉnh Vĩnh Phúc; Phó BTS PG tỉnh Vĩnh Phúc; Viện chủ Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, Huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điều Nguyễn Thắng Nhu – Cố vấn Phân ban GĐPT Trung Ương, Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu – Trưởng phân ban GĐPT Trung Ương cùng chư tôn Đức Tăng Ni Gia Đình Phật tử trong và ngoài tỉnh về tham dự .

  Chư tôn Đức chứng minh

  Sau khi giới thiệu chương trình và thành phần tham dự, Đại diện Huynh trưởng phía GĐPT đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ cũng như vấn an thăm hỏi Chư tôn Đức Giáo Phẩm phía Bắc nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc riêng đồng thời tán dương những gì mà ban HDPT đã đạt được ghóp phần vào việc hoặc dương Phật Pháp .

  Quý vị Huynh Trưởng GĐPT Phía Nam thăm và làm việc tại phía Bắc

  Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Thượng Tọa Thích Kiến Nguyệt đã ban bố lời Đạo từ pháp nhũ vi diệu tới đại chúng . Thượng tọa đã nêu rõ những khó khăn thuận lợi cũng như những điều cần phải phát huy hơn nữa vai trò của ban đồng thời cám ơn đoàn Phân Ban GĐPT Trung Ương đã có chuyến thăm và làm việc tại phía Bắc .

  Cuối cùng, chư tôn Đức cùng đại chúng thực hiện nghi thức hồi hướng và hoàn mãn kết thúc cuộc họp thành công tốt đẹp .

  - Advertisement -

  Tin và Ảnh : Đạo Tịnh, Tuệ Hiếu – Ban Truyền Thông Phật Giáo Tỉnh Vĩnh Phúc

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều