Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcTịnh xá Ngọc Liên mở Phiên chợ Nghĩa tình mùa COVID-19

  Tịnh xá Ngọc Liên mở Phiên chợ Nghĩa tình mùa COVID-19

  Sáng ngày 20/10/2021, ĐĐ.Thích Minh Hiếu, Trưởng BTS PG huyện Vĩnh Thạnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Liên (xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ) tiếp tục tổ chức Phiên chợ Nghĩa tình mùa COVID-19 lần 2 cho 500 hộ gia đình trong xã.

  Sau thành công của Phiên chợ nghĩa tình mùa COVID-19 lần thứ nhất (tổ chức ngày 12/7/2021) trước làn sóng người dân từ các nơi trở về quê tránh dịch, các hộ nghèo, cận nghèo, người lao động địa phương… đang rất cần hỗ trợ về lương thực thực phẩm để vượt qua khó khăn trong đời sống hàng ngày… nên tịnh xá Ngọc Liên mở Phiên chợ Nghĩa tình lần 2 để hỗ trợ bà con.

  ĐĐ.Thích Minh Hiếu, Trưởng BTS PG huyện Vĩnh Thạnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Liên
  Hình tư liệu: Phiên chợ Nghĩa tình mùa COVID-19 lần 1 tại tịnh xá Ngọc Liên

  Hàng hóa tại phiên chợ khá phong phú: gạo, mì, đường, muối, rau củ quả,… Người tham gia phiên chợ được chia thành từng nhóm nhỏ 5 người. Trước khi vào chợ, người mua được các tình nguyện viên đo thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn và được mua hàng hóa với giá 0 đồng.

  - Advertisement -

   

  ĐĐ. Minh Hiếu chia sẻ: Cảm ơn các mạnh thường quân, quý Phật tử khắp nơi đã hỗ trợ lương thực thực phẩm, các tình nguyện viên nhiệt tình trong công tác…tất cả đã giúp Ban Tổ chức tổ chức thành công Phiên chợ Nghĩa tình. Mong bà con thực hiện đầy đủ hướng dẫn của nhà chức trách về phòng dịch để mọi người được khỏe mạnh, nhà nhà được bình an.

  An Lạc

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều