Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024
Khác
  HomeTin TứcNghệ sĩ, khán giả viếng nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Ấn...

  Nghệ sĩ, khán giả viếng nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Ấn Quang

  Trưa nay, 9-4, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ (pháp danh Pháp Thiện) đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và được đưa thẳng tới chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM) để tiến hành lễ tang theo tinh thần Phật giáo.

   


  Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ được quàn tại chùa Ấn Quang từ ngày 9 tới 12-4 
  NSND Hồng Vân cùng nhiều đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam đã xúc động đón thi hài. Tại chùa Ấn Quang, rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả cũng chờ đón anh trong niềm thương tiếc.
  Nhiều người không kềm được nước mắt khi thấy thi hài anh đưa về trong quan tài với nụ cười hiền hòa trên di ảnh. Trong buổi trưa, theo chương trình tang lễ, chư Tăng được gia đình thỉnh đã tiến linh, có thời kinh cầu siêu sau khi an vị di ảnh, bát nhang, linh cữu…
  Các nghệ sĩ, Phật tử, những khán giả yêu mến Anh Vũ đã về chùa viếng tang, thắp nhang tiễn biệt anh lần cuối.
  Tang lễ diễn ra từ 16g chiều nay, 9-4, bắt đầu lễ viếng tại chùa Ấn Quang (243 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.10, TP.HCM). Lễ động quan diễn ra lúc 6g ngày 12-4-2019 (8-3-Kỷ Hợi), linh cữu được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Q.9, TP.HCM).

  Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nghẹn ngào khi viếng tang Anh Vũ
  Như Giác Ngộ online đã đưa tin, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã qua đời tại quận Cam, tiểu bang California tối 31-3 theo giờ địa phương. Trong quá trình lo thủ tục chuyển thi hài Anh Vũ về nước, gia đình đã nhận được nhiều yểm trợ về tinh thần và tài chánh của giới nghệ sĩ, người hâm mộ trong và ngoài nước.

  Nghệ sĩ Anh Vũ tên thật là Nguyễn Văn Vũ, sinh ngày 28-7-1972, mất ngày 31-3-2019, hưởng dương 48 tuổi. Anh từng được phát hiện mắc bệnh ung thư đại tràng từ năm 2000, nhưng đã chiến thắng bệnh tật nhờ lối sống lành mạnh và chăm rèn luyện sức khỏe, sống lạc quan.

  Anh Vũ cũng được biết đến như một gương mặt gắn bó với các hoạt động công tác xã hội, từ thiện…

  Nghệ sĩ Anh Vũ tham gia đóng nhiều phim, dẫn chương trình truyền hình và là nghệ sĩ kịch có những vai diễn quan trọng tại sân khấu Hồng Vân như Đình cõi âm, Một cha ba mẹ, Tắt đèn là chạy, Hồn oan, 12g đêm, Số đào hoa, Con nhà nghèo, Thay rể, Người vợ ma, Cậu Tèo về nước, Cưới giùm


  NSND Hồng Vân cùng gia đình Anh Vũ bần thần vì cái chết đột ngột của anh

  - Advertisement -


  Bạn bè, đồng nghiệp không kềm được nước mắt


  Nhiều người đến viếng tang trong chiều nay

  Dung Thiền

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều