Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcLào Cai: Nhóm từ thiện Hội Dê Vàng với Chương trình "chăn...

  Lào Cai: Nhóm từ thiện Hội Dê Vàng với Chương trình “chăn ấm vùng cao”

  Sáng ngày 05/1/2019 nhóm thiện nguyện Hội Dê Vàng tháng 11/1979 cùng đơn vị đồng hành là Tổng hội Dê Vàng 1979 Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chăn Ấm Vùng Cao“ tại xã Nghĩa Đô- Bảo Yên- Lào Cai.

  Vùng đất đã nghèo nay còn nghèo hơn sau đợt lạnh giá vừa qua. Cho dù đường đi đầy khó khăn nhưng với lòng nhiệt huyết của các thành viên cuối cùng đoàn cũng đã tới được nơi mà mọi người cần đến.

  Với tấm lòng vàng của mình mà tất cả các thành viên đoàn đã háo hức trao những suất quà tới các gia đình khó khăn vùng cao này, mỗi suất quà gồm chăn ấm, quà tết, thực phẩm giúp cho đời sống của bà con đỡ đi phần nào những vất vả trong những ngày lạnh giá và dịp tết nguyên đán cận kề. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng nó chứa đựng biết bao tình yêu thương .

  Sau gần 24h đồng hồ chương trình đã được thập phần viên mãn. Thay mặt Hội xin cảm niệm công đức của các mạnh thường quân, đã cùng chung tay, chung sức; hy vọng việc làm đầy ý nghĩa này sẽ còn nhân rộng thật nhiều để giúp đỡ phần nào cho đồng bào vùng cao.

  - Advertisement -

   

   Tin : Vũ Dũng

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều