Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcTin tứcLãnh đạo chính quyền tỉnh Khánh Hòa thăm chúc mừng Đại Lễ...

  Lãnh đạo chính quyền tỉnh Khánh Hòa thăm chúc mừng Đại Lễ Phật Đản

  Sáng ngày 21/5/2021 (nhằm ngày 10 tháng 4 năm Tân Sửu), phái đoàn UBND tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa tại Chùa Sắc tứ Long Sơn (văn phòng BTS – số 20 đường 23/10, TP. Nha Trang) nhân Đại lễ Phật Đản PL.2565 – DL. 2021.

   

  Đại diện Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa đón tiếp phái đoàn có HT. Thích Minh Thông – Ủy viên HĐTS, Quyền Trưởng ban BTS PG tỉnh cùng chư Tôn đức Thường trực BTS tỉnh.

  Đại diện phái đoàn, ông Nguyễn Tấn Tuân đã có lời thăm hỏi sức khỏe đến với chư Tôn đức trong Ban Trị sự và bày tỏ niềm vui với sự nhất quán và kịp thời của BTS tỉnh trong công tác chỉ đạo phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

  Thay mặt Đảng và Nhà nước cùng các ban ngành tỉnh, ông  Chủ tịch tỉnh gửi lời chúc đến với toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà: đón  mùa Phật Đản an lạc và thành tựu mọi công tác Phật sự.

  - Advertisement -

  HT.Thích Minh Thông chân thành ghi nhận những lời chúc tốt của lãnh đạo Đảng và Nhà nước và bày tỏ lòng tri ân đối với các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo tỉnh nhà. Đồng thời khẳng định, chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà hoạt động luôn tuân thủ pháp luật hiện hành của nhà nước.

  Cũng trong dịp này BTS PG tỉnh cũng đã đón phái đoàn UBMTTQVN tỉnh; ban Tôn giáo tỉnh và đại diện các ban ngành của tỉnh, TP. Nha Trang và phường Phương Sơn thăm BTS PG tỉnh và chúc mừng Đại lễ Phật Đản đến Tăng Ni Phật tử tỉnh nhà.

  Ban TTTT PG Khánh Hòa

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều