Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcBlog chùaLãnh đạo chính quyền thăm và chúc Tết chùa Phúc Lâm- TP....

  Lãnh đạo chính quyền thăm và chúc Tết chùa Phúc Lâm- TP. Biên Hòa

  Trong hai ngày 21 và 22/01/2021, TT. Thích Minh Trí- Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP. Biên Hòa, Trụ trì chùa Phúc Lâm (phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa) đã đón tiếp lãnh đạo chính quyền TP. Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai đến thăm và chúc mừng Xuân Tân Sửu.

  Ngày 21/01/2021, phái Đoàn Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, UBMTTQVN TP. Biên Hoà do ông Nguyễn Duy Tân, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn. Cùng tháp tùng còn có đại diện các ban Ngành đoàn thể thành phố.

  Chiều ngày 22/01/2021, phái Đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy do ông Đào Văn Phước, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn.

  - Advertisement -

  Đại diện các Đoàn đã dâng hương lễ Phật, thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Tết và chúc mừng Phật giáo Biên Hòa đã hoàn thành tốt công tác Phật sự năm 2020; chúc Thượng tọa trụ trì, chư Tăng Phật tử chùa Phúc Lâm đón xuân mới với nhiều hỷ lạc.

  TT.Thích Minh Trí đã cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo chính quyền các cấp đối với bản tự nói riêng và Phật giáo nói chung; chia sẻ với các đoàn về chương trình từ thiện Tết Tân Sửu của Đạo tràng chùa Phúc Lâm; đồng thời chúc lãnh đạo chính quyền và gia đình Tân niên vạn sự cát tường.

  Cũng trong dịp này, Thượng tọa Trụ trì cũng giới thiệu sơ nét về lịch sử hình thành chùa Phúc Lâm và ý nghĩa hệ thống phụng thờ các tôn tượng tại chùa đến các thành viên trong đoàn.

  Được biết, trước đó vào ngày 19/01/2021, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai do ông Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm Trưởng đoàn cũng đã đến chúc Tết chư Tăng bản tự.

  Quảng Nghiêm

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều