Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Khác
  HomeTin TứcTin tứcHà Nam: Phật giáo Tỉnh thăm, chúc tết các cơ quan Tỉnh...

  Hà Nam: Phật giáo Tỉnh thăm, chúc tết các cơ quan Tỉnh và Thành phố

  Ngày 24/1/2019, chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Nam đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan chức năng, chính quyền tỉnh và thành Phố.

  Đoàn do Hòa thượng Thích Thanh Quyết – phó chủ tịch HĐTS TW GHPGVN, trưởng ban Giáo dục Tăng Ni Trung ương,  Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Nam làm trưởng đoàn, cùng chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an tỉnh Hà Nam nhân dịp xuân Kỷ Hợi – 2019.

  Ông  Phạm Sỹ Lợi  – Phó Bí Thư Thường Trực tỉnh ủy, Chủ tích HĐND tỉnh Hà Nam, Ông Nguyễn Đức Toàn Thường Vụ Tỉnh Ủy, Ủy Ban dân vận Tỉnh ủy Hà Nam, Ông Đỗ Hoàng Hải- Phó Chánh văn phòng UB tỉnh Hà Nam, Ông Phạm Văn Đang- Phó Trưởng phòng CA tỉnh, Ông Nguyễn Văn Hưởng- Giám Đốc Sở Nội Vụ tỉnh Hà Nam và Ông Trương Quốc Bảo- Phó Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý đã thân mật tiếp chư Tôn đức Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Hà Nam.

  - Advertisement -

  HT.Thích Thanh Quyết  thay mặt chư Tôn đức BTS chúc sức khỏe đến lãnh đạo chính quyền tỉnh và cám ơn các cấp chính quyền đã quan tâm hỗ trợ cho BTS Phật giáo tỉnh về mọi mặt, giúp cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh trong thời gian qua được thuận lợi và thành công tốt đẹp.  Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an tỉnh đã tạo điều kiện cho giới Phật giáo tham gia các phong trào an sinh xã hội, xây dựng tôn tạo cơ sở thờ tự trong tỉnh, động viên các chương trình từ thiện, xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Hòa thượng hy vọng, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền tỉnh để các sinh hoạt Phật sự của Tăng, Ni, Phật tử ngày càng phát triển hơn.

  Nhân dịp này, Ông  Phạm Sỹ Lợi gửi lời tri ân đến chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thông báo những thành tựu đã đạt được của tỉnh nhà trong thời gian qua cũng có sự đồng hành và đóng góp nhiệt tình của Phật giáo tỉnh. Tại các cuộc gặp thân mật, các vị lãnh đạo đã kính chúc chư Tôn giáo phẩm BTS GHPGVN tỉnh, Tăng, Ni, Phật tử hưởng một mùa Xuân an lành và thực hiện thành tựu nhiều công tác Phật sự trong năm 2019 đặc biệt là đại lễ Vesak 2019 được tổ chức tại Hà Nam.
  Một số hình ảnh của buổi chúc tết:

  BAN TTTTPG HÀ NAM

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều